02 mã camera giá rẻ 360 độ được sử dụng phổ biến nhất hiện nay

Dòng Camera giá rẻ 360 độ với những đặc tính vượt trội đang trở thành thiết bị hỗ trợ con người rất nhiều trong mọi mặt của đời sống. Chúng tôi giới thiệu đến bạn đọc Top 2 camera 360 độ được sử dụng phổ biến nhất hiện nay.

1. Camera Insta360 One X

Insta360 one X được xem là phiên bản nâng cấp của Insta360 One. Với những cải tiến mới, dòng camera 360 độ mày mang đến khung hình sắc nét (30 khung hình/giây) và ảnh tĩnh 18MP. Sản phẩm này còn có thể quay video lên đến 5,7K.

Điểm nổi bật của thiết bị là việc được tích hợp khả năng chống rung khi thực hiện quay video. Do đó, bạn hoàn toàn yên tâm khi tác nghiệp trong các điều kiện rung, xóc. Chức năng quay video Log, hình ảnh Raw cho phép bạn tối đa hóa hình ảnh, tiết kiệm bộ nhớ.

Toàn bộ các chức năng của Insta360 One X đều có thể thực hiện thủ công thông qua các ứng dụng hỗ trợ. Các ứng dụng này cho phép bạn chỉnh sửa hình ảnh, video về màu sắc, hiệu ứng. Từ đó, mọi công đoạn hiểu chỉnh sẽ trở nên đơn giản, dễ dàng hơn.

 Toàn bộ các chức năng của Insta360 One X đều có thể thực hiện thủ công thông qua các ứng dụng hỗ trợ
Toàn bộ các chức năng của Insta360 One X đều có thể thực hiện thủ công thông qua các ứng dụng hỗ trợ

Bạn có thể trích xuất riêng từng đoạn video từ đoạn video tổng. Từ đó bạn có thể chỉnh sửa, biên tập, tạo hiệu ứng để đoạn video trong hấp dẫn hơn. Nhược điểm duy nhất của sản phẩm này là lượng pin hơi hạn chế. Bạn phải sạc lại sau 40 phút. Nói chung, Insta360 One X vẫn là một sản phẩm camere 360 độ ấn tượng, giá cả nằm ở mức hợp lý và dễ sử dụng.

2. Camera Insta360 EVO

Insta360 EVO là loại camera 360 độ với thiết kế bản lề cực kỳ độc đáo, mới lạ. Thiết kế này làm gia tăng độ linh hoạt của camera, cho phép bạn dễ dàng gập lên, gập xuống. Loại camera này giúp bạn quay được video ở chế độ 3D lập thể. Bạn cũng có thể quay dạng 2D với ống kính tràn 360 độ. Về xử lý khung hình, video 5,7k ở tốc độ 30 khung hình/giây. Video 4K ở tốc độ 50 khung hình/giây.

Insta360 EVO là loại camera giá rẻ 360 độ với thiết kế bản lề cực kỳ độc đáo, mới lạ
Insta360 EVO là loại camera 360 độ với thiết kế bản lề cực kỳ độc đáo, mới lạ

Insta360 EVO cũng sở hữu tính năng chống rung, lắc. Do đó, bạn có thể làm việc trong môi trường bị chao động mà không vấn đề gì. Sản phẩm này còn có khả năng chụp ảnh RAW vào quay video LOG. Insta360 EVO là loại camera dùng để quay và tái tạo video trong môi trường thực tế ảo (VR). Với chức năng 3D, thiết bị này mang đến những thước phim sống động, đẳng cấp.

Trên đây là hai dòng camera giá rẻ 360 độ được sử dụng phổ biến nhất hiện nay. Mỗi loại sở hữu một đặc tính riêng. Tùy thuộc vào nhu cầu sử dụng mà bạn có thể chọn lựa được loại camera phù hợp cho mình.

Tags: ,

Tin tức khác

NHỮNG LOẠI YI CAMERA ĐƯỢC NHIỀU NGƯỜI DÙNG...

Yi camera là một trong những sản phẩm được nhiều người quan tâm. Bởi mức giá nằm trong tầm tay. Được thiết kế và sản xuất bởi hãng công nghệ hang đầu của Trung Quốc. Chuyên cùng cấp những sản phẩm công nghệ. Và nội...

Tags: ,

Xem thêm
Lý do bạn nên lắp đặt camera an...

Ngày nay vấn đề trộm cắp hay người giúp việc bạo hành khi trông con em, người làm công lười nhác trốn việc,…khiến cho các gia chủ phải đau đầu không biết nên làm thế nào để vẹn toàn. Đa phần những người này đều...

Tags: ,

Xem thêm
Chức năng chính mà camera bay mang đến...

Chắc hẳn bạn đã từng rất thích thú khi thấy hình ảnh đất nước mình thật đẹp từ trên cao. Để có được những hình ảnh ấn tượng ấy, những nhà làm phim phải sử dụng đến thiết bị hỗ trợ đặc biệt – camera...

Xem thêm
______________________________________