2 loại camera thông minh 360 độ tốt nhất năm 2019

Năm 2019 chứng kiến cuộc đua về công nghệ của các “ông lớn” trong ngành. Và cuối cùng, người dùng luôn là người được hưởng lợi nhiều nhất. Trong địa hạt camera thông minh 360 độ, nhiều thiết bị hiện đại được ra đời. Cùng tìm hiểu hai loại camera 360 độ tốt nhất năm 2019.

1. Ricoh Theta Z1

Sự độc đáo của Ricoh Theta Z1 nằm ở việc nó sở hữu số lượng cảm biến lớn nhất trong những camera 360 độ trên thị trường. Hệ thống cảm biến được xử lý và kết hợp với hệ thông quang học Ricoh khiến hình ảnh thu được rất sắc nét.

Với số lượng cảm biến đồ sộ như vậy, bạn sẽ không phải lo về việc quay, chụp trong điều kiện ánh sáng yếu. Do đó, loại camera này làm việc rất tốt vào ban đêm. Ricoh Theta Z1 sở hữu dải tần nhạy sáng Theta Z1. Giải tần này vượt trội hơn rất nhiều so với dải tần cảm biến tiêu chuẩn. Do đó, video và ảnh tĩnh thu được đẹp hơn rất nhiều so với camera thông thường.

Sự độc đáo của Ricoh Theta Z1 nằm ở việc nó sở hữu số lượng cảm biến lớn nhất trong những camera 360 độ trên thị trường

Ricoh Theta Z1 có chất lượng hình ảnh cao. Độ phân dải ảnh tĩnh 23MP. Tuy nhiên, thiết bị này chỉ xuất video 4K với tùy chọn chụp 2K ở cùng tốc độ khung hình.

Thiết bị này đích thực là người bạn đồng hành không thể thiếu dàng cho các bạn bán chuyên. Bạn có thể dễ dàng quay, chụp, chia sẻ tác phẩm của mình. Nếu bạn làm việc trong môi trường thiếu sáng, lựa chọn loại camera này rất hợp lý.

2. GoPro Fusion

GoPro Fusion là camera thông minh 360 độ được sản xuất bởi công ty GoPro. Loại thiết bị này cung cấp tùy chọn video lên đến 5,8K với 24 khung hình/giây, 5,2K với 30 khung hình/giây và 3,2K với 60 khung hình/giây.

Đây là loại camera 360 độ được trang bị ống kính mini. Do đó, chất lượng video trở nên tốt hơn rất nhiều. GoPro Fusion sử dụng kỹ thuật chống rung, giật để làm mềm các chuyển động mạnh mà không cần đến sự trợ giúp của gimbal (thiết bị chống rung cho camera khi quay).

Sản phẩm này được trang bị lớp vỏ bằng cao su cực kỳ bền, đẹp. Khả năng chống nước cực tốt, cầm nhẹ tay. Do đó, sản phẩm này rất được lòng các tín đồ yêu công nghệ. Kích thước hình ảnh tĩnh là 18MP.

                                                GoPro Fusion là camera 360 độ được sản xuất bởi công ty GoPro

Thật không may, ứng dụng desktop GoPro Fusion đã trở thành đề tài bị chỉ trích. Người dùng phản ánh rằng ứng dụng kết nối và xử lý các cảnh quay rất chậm. Mặc dù vậy, GoPro Fusion vẫn là một lựa chọn hấp dẫn, đặc biệt là khả năng chống nước.

Nhước điểm của sản phẩm này là ứng dụng desktop hoạt động không mượt mà. Nó từng là đề tài bị chỉ trích khá nhiều khi sản phẩm này ra đời. Đa phần, người dùng phàn nàn về việc ứng dụng xử lý, kết nối các cảnh quay rất chậm. Tuy nhiên, sản phẩm này vẫn được ưa chuộng bởi mẫu mã đẹp và khả năng chống thấm nước tuyệt vời.

Tin tức khác

NHỮNG LOẠI YI CAMERA ĐƯỢC NHIỀU NGƯỜI DÙNG...

Yi camera là một trong những sản phẩm được nhiều người quan tâm. Bởi mức giá nằm trong tầm tay. Được thiết kế và sản xuất bởi hãng công nghệ hang đầu của Trung Quốc. Chuyên cùng cấp những sản phẩm công nghệ. Và nội...

Tags: ,

Xem thêm
Lý do bạn nên lắp đặt camera an...

Ngày nay vấn đề trộm cắp hay người giúp việc bạo hành khi trông con em, người làm công lười nhác trốn việc,…khiến cho các gia chủ phải đau đầu không biết nên làm thế nào để vẹn toàn. Đa phần những người này đều...

Tags: ,

Xem thêm
Chức năng chính mà camera bay mang đến...

Chắc hẳn bạn đã từng rất thích thú khi thấy hình ảnh đất nước mình thật đẹp từ trên cao. Để có được những hình ảnh ấn tượng ấy, những nhà làm phim phải sử dụng đến thiết bị hỗ trợ đặc biệt – camera...

Xem thêm
______________________________________