Ba cách xem lại camera ô tô hành trình gián tiếp hữu dụng mà bạn nên biết

Xem lại camera ô tô hành trình gián tiếp được rất nhiều người sử dụng. Có rất nhiều cách để xem lại camera hành trình gián tiếp. Chúng tôi giới thiệu đến bạn đọc 3 cách hữu dụng thông qua bài viết này.

Các cách xem lại camera hành trình gián tiếp

Cách xem lại camera hành trình một cách gián tiếp được rất nhiều người sử dụng. Nguyên do được cho là bởi những thuận tiện mà nó mang lại:

  • Bạn có thể xem bất cứ nơi nào mà không cần phụ thuộc vào vị trí cam cố định trên xe ô tô
  • Bạn có thể điều chỉnh màn hình, chất lượng video, hình ảnh một cách dễ dàng thông qua các thiết bị phụ trợ.
  • Không phải lo lắng về việc đầy bộ nhớ. Việc lưu trữ các file trở nên dễ dàng với sự hỗ trợ của bộ nhớ rời.

Để xem lại theo hình thức gián tiếp, bạn cần sử dụng các thiết bị trung gian. Đó có thể là smartphone, Ipad, tivi, laptop…Trong phạm vi bài viết bày, chúng tôi giới thiệu đến bạn đọc cách xem thông qua smartphone, tivi và xem lại trên camera hành trình có kết nối 3G/4G.

1. Cách xem lại trên smartphone

Xem lại trên smartphone là cách thức xem gián tiếp phổ biến nhất hiện nay. Với cách này, bạn có thể mang đi và xem bất cứ đâu, cực kỳ tiện lợi. Để xem được, bạn cần trang bị một chiếc đầu đọc thẻ nhận được drivers của cả camera và smartphone. Chỉ cần cắm thẻ vào camera để tại tệp ghi. Sau đó, cắm trực tiếp vào smartphone và thực hiện các thao tác chọn cơ bản là bạn đã xem được.

                                    Xem lại trên smartphone là cách thức xem gián tiếp phổ biến nhất hiện nay

2. Cách xem lại trên tivi LCD, tivi LED…

Xem lại trên tivi có ưu điểm là màn hình lớn, độ phân giải cao. Do đó mang đến cảm giác sắc nét, thoải mái. Tuy nhiên, để có thể chiếu được trên tivi, camera của bạn phải có cổng HDMI output. Người ta dùng dây cắm để kết nối cổng này với tivi.

                                                 Xem lại trên tivi có ưu điểm là màn hình lớn, độ phân giải cao

3. Cách xem trên camera có kết nối 3G/4G

Các camera ô tô hành trình đời mới ngày nay có hỗ trợ kết nối 3G/4G. Với những loại camera này, bạn chỉ cần thực hiện theo các bước đơn giản sau:

  • Tải ứng dụng quản lý camera trên điện thoại
  • Kết nối điện thoại với mạng wifi của camera hành trình
  • Vào mục DVR. Vào Remove file, chọn Locked File/Loop File rồi nhấn chọn video xem lại hoặc tải về

                                                    Các camera hành trình đời mới ngày nay có hỗ trợ kết nối 3G/4G

Với những cách thức cực kỳ đơn giản và hữu dụng này, bạn có thể xem lại video được lưu trữ trong camera bất cứ khi nào mình muốn. Cực kỳ nhanh chóng và tiện lợi.

Với một vài kiến thức chia sẻ ở trên, hy vọng bạn sẽ tìm được cách đơn giản để xem lại chuyến hành trình của mình. Xem lại chuyến đi cũng là một cách giúp bạn cải thiện tay lái và tự tin hơn trong những chuyến đi sau này.

Tin tức khác

NHỮNG LOẠI YI CAMERA ĐƯỢC NHIỀU NGƯỜI DÙNG...

Yi camera là một trong những sản phẩm được nhiều người quan tâm. Bởi mức giá nằm trong tầm tay. Được thiết kế và sản xuất bởi hãng công nghệ hang đầu của Trung Quốc. Chuyên cùng cấp những sản phẩm công nghệ. Và nội...

Tags: ,

Xem thêm
Lý do bạn nên lắp đặt camera an...

Ngày nay vấn đề trộm cắp hay người giúp việc bạo hành khi trông con em, người làm công lười nhác trốn việc,…khiến cho các gia chủ phải đau đầu không biết nên làm thế nào để vẹn toàn. Đa phần những người này đều...

Tags: ,

Xem thêm
Chức năng chính mà camera bay mang đến...

Chắc hẳn bạn đã từng rất thích thú khi thấy hình ảnh đất nước mình thật đẹp từ trên cao. Để có được những hình ảnh ấn tượng ấy, những nhà làm phim phải sử dụng đến thiết bị hỗ trợ đặc biệt – camera...

Xem thêm
______________________________________