Bức tranh tổng quan về camera kbvision – Vntis.vn

Camera kbvision là dòng sản phẩm đến từ thương hiệu của Mỹ. Với công nghệ chế tạo hiện đại cùng với việc thương mại hóa thành công trên nhiều quốc gia, thiết bị này thực sự có tầm ảnh hưởng ở rất nhiều nước, trong đó có Việt Nam. Trong bài viết này, chúng tôi giới thiệu đến độc giả bức tranh tổng quan về camera kbvision.

1. Các dòng sản phẩm camera KBVISION

Camera kbvision có 3 dòng chính:

 • Dòng KA: Đây là dòng sản phẩm cao cấp với chất lượng vượt trội. Dòng KA được ứng dụng vào các dự án đòi hỏi tính an ninh vào bảo mật cao (chính phủ, ngân hàng…). Sản phẩm thỏa mãn mọi quy chuẩn nghiệm ngặt, gắt gao của của Tiêu chuẩn Châu Âu EC & EMC, RoHS và Hiệp hội tiêu chuẩn NEMA.

camera kbvision
Dòng KA là dòng sản phẩm cao cấp với chất lượng vượt trội

 • Dòng KH: Dòng sản phẩm này được ứng dụng cho các dự án cộng đồng như trường học, bệnh viện, nhà máy…Ưu điểm của dòng sản phẩm này là mẫu mã đẹp. Thiết kế thân thiện với môi trường.

camera kbvision
Dòng KH là dòng sản phẩm này được ứng dụng cho các dự án cộng đồng

 • Dòng KB: Đây là dòng sản phẩm phổ thông với mức giá cực kỳ cạnh tranh. Dòng sản phẩm này được sử dụng rất rộng rãi trên thị trường nhờ giá cả rẻ mà chức năng vẫn vượt trội so với các sản phẩm khác.

camera kbvision
Dòng KB là dòng sản phẩm phổ thông với mức giá cực kỳ cạnh tranh

2. Các công nghệ cốt lõi từ KBVISION

Camera kbvision được tích hợp nhiều công nghệ tiên tiến cho phép các thao tác diễn ra dễ dàng hơn. Trong số các công nghệ sử dụng, có hai công nghệ thực sự nổi bật:

 • ROI (khu vực quan tâm): Công nghệ này cho phép zoom cận cạnh một khu vực mà bạn quan tâm. Hình ảnh hiển thị vẫn sắc nét với độ phân giải và chất lượng cao.

 • DEFOG: Đây là công nghệ chống nhiễu ảnh. Công nghệ này cho phép bạn quan sát sự vật vẫn rõ ràng dù ở trong điều kiện có sương mù.

3. Các điểm mạnh của sản phẩm Camera KBvision

 • Thương hiệu nổi tiếng đến từ Mỹ là bảo chứng cho chất lượng, uy tín của sản phẩm. Giá thành lại nằm ở mức phù hợp do thương mại hóa thành công.
 • Sản phẩm này cung cấp cho bạn một giải pháp an ninh toàn diện, tổng thể.
 • Mẫu mã phong phú, đa dạng từ phổ thông đến cao cấp đáp ứng các phân khúc khách hàng khác nhau.
 • Công nghệ bảo mật thuộc top đầu trong ngành bảo mật an ninh.
 • Áp dụng công nghệ nén H.264 tiên tiến nhất hiện nay. Do đó, dung lượng ổ cứng được tiết kiệm lên đến 50%.
 • Có khả năng nhận diện vật thể bị mất hay bị bỏ quên thông qua tính năng thiết lập “hàng rào ảo”.

Với những đặc tính kể trên, camera kbvision xứng đáng là một trong những thương hiệu hàng đầu về camera. Nếu chưa có ý tưởng về thiết bị định mua thì dòng sản phẩm này chính là gợi ý tuyệt với dành cho bạn.

Tags: ,

Tin tức khác

NHỮNG LOẠI YI CAMERA ĐƯỢC NHIỀU NGƯỜI DÙNG...

Yi camera là một trong những sản phẩm được nhiều người quan tâm. Bởi mức giá nằm trong tầm tay. Được thiết kế và sản xuất bởi hãng công nghệ hang đầu của Trung Quốc. Chuyên cùng cấp những sản phẩm công nghệ. Và nội...

Tags: ,

Xem thêm
Lý do bạn nên lắp đặt camera an...

Ngày nay vấn đề trộm cắp hay người giúp việc bạo hành khi trông con em, người làm công lười nhác trốn việc,…khiến cho các gia chủ phải đau đầu không biết nên làm thế nào để vẹn toàn. Đa phần những người này đều...

Tags: ,

Xem thêm
Chức năng chính mà camera bay mang đến...

Chắc hẳn bạn đã từng rất thích thú khi thấy hình ảnh đất nước mình thật đẹp từ trên cao. Để có được những hình ảnh ấn tượng ấy, những nhà làm phim phải sử dụng đến thiết bị hỗ trợ đặc biệt – camera...

Xem thêm
______________________________________