CÁCH KHẮC PHỤC MỘT SỐ LỖI Ở CAMERA YOOSEE 3 RÂU

Camera Yoosee 3 râu là một trong những dòng camera wifi được nhiều gia đình lựa chọn làm “người bảo vệ” cho ngôi nhà của mình bởi thiết kế nhỏ gọn, đi cùng những tính năng thông minh, chất lượng và đặc biệt giá thành rẻ, hợp túi tiền.

Tuy nhiên, chắc hẳn đã có đôi lúc khách hàng thấy khó khăn khi sử dụng các dòng camera wifi như thế này. Bài viết này sẽ chỉ bạn cách tự mình khắc phục sự những sự cố hi hữu ấy.

Camera rơi vào trạng thái offline

Khi hệ thống tổng bị quá tải, camera thường sẽ rơi vào trạng thái offline. Lúc này, bạn nên kiểm tra lại xem Camera quan sát đã kết nối lại với mạng chưa bằng cách xem đèn tín hiệu mạng có sáng không. Bạn có thể reset camera và tiến hành đăng nhập lại với mật khẩu mặc định là 123.

Camera và điện thoại không đồng bộ

Khi thiết lập, nếu camera yoosee 3 râu và thiết bị di động của bạn không cùng một mạng thì chúng có thể không phát hiện ra nhau để đồng bộ. Việc cần làm là đưa chúng về cùng một nguồn LAN.

Không truy cập được camera khi đổi mật khẩu wifi

Mật khẩu và tên wifi dùng khi thiết lập với camera yoosee 3 râu sẽ được coi như cài đặt mặc định ở bộ nhớ trong, cứ như vậy các thông tin này sẽ được camera tự động sử dụng để kết nối. Chính vì vậy, nếu bạn thay đổi mật khẩu wifi hoặc tên wifi thì camera sẽ không thể tìm thấy wifi với các thông số đã được ghi nhớ, và kết nối sẽ thất bại.

Để khắc phục lỗi này hãy lấy sợi cáp mạng, cắm từ camera tới moderm. Trên phần mềm Yoosee ở smartphone của bạn, vào mục “Cài đặt” –> “Thiết lập mạng” (màn hình sẽ hiển thị danh sách các mạng wifi, trong đó có mạng wifi đã đổi tên hoặc mật khẩu) –> Chọn Wifi cần kết nối và nhập mật khẩu wifi mới –> “Xác nhận”.

Sau khi tiến hành các cài đặt, hãy đợi vài phút để camera kết nối với mạng wifi mới. Nếu trên phần mềm YooSee hiển thị dòng chữ “Trực tuyến” tức là camera đã được kết nối lại, bạn có thể rút cáp mạng ra và điều khiển camera bình thường.

Camera không nhận thẻ nhớ

Trường hợp camera yoosee 3 râu không nhận thẻ nhớ, bạn có thể thực hiện lại cài đặt theo trình tự sau

Cắm thẻ nhớ vào Camera –> Mở phần mềm YooSee –> chọn “Settings” –> “Thiết lập ghi hình” –> “Ghi hình bằng tay” –> “Định dạng thẻ SD” để format (định dạng) thẻ nhớ –> “Xác nhận”.

Sau khi định dạng xong, gạt nút “Công tắc ghi hình” sang phải để bật lại chức năng ghi hình liên tục của camera.

Xem thêm mọi thông tin tại: https://www.facebook.com/vntisgroup/

Tags: ,

Tin tức khác

NHỮNG LOẠI YI CAMERA ĐƯỢC NHIỀU NGƯỜI DÙNG...

Yi camera là một trong những sản phẩm được nhiều người quan tâm. Bởi mức giá nằm trong tầm tay. Được thiết kế và sản xuất bởi hãng công nghệ hang đầu của Trung Quốc. Chuyên cùng cấp những sản phẩm công nghệ. Và nội...

Tags: ,

Xem thêm
Lý do bạn nên lắp đặt camera an...

Ngày nay vấn đề trộm cắp hay người giúp việc bạo hành khi trông con em, người làm công lười nhác trốn việc,…khiến cho các gia chủ phải đau đầu không biết nên làm thế nào để vẹn toàn. Đa phần những người này đều...

Tags: ,

Xem thêm
Chức năng chính mà camera bay mang đến...

Chắc hẳn bạn đã từng rất thích thú khi thấy hình ảnh đất nước mình thật đẹp từ trên cao. Để có được những hình ảnh ấn tượng ấy, những nhà làm phim phải sử dụng đến thiết bị hỗ trợ đặc biệt – camera...

Xem thêm
______________________________________