Camera hành trình vietmap – thiết bị thông minh cho xế yêu của bạn

Khi tham gia giao thông, đảm bảo an toàn về yếu tố con người luôn là vấn đề được chú trọng. Không những giúp chủ phương tiện điều khiển xe an toàn hơn mà camera hành trình vietmap còn có thể lưu lại tất cả những hình ảnh trong suốt hành trình của ô tô để khi có những trường hợp không may xảy ra, có thể giúp chúng ta có cơ sở khắc phục những tổn hại không đáng có.

Camera hành trình có tác dụng gì?

Chỉ nhìn qua gương chiếu hậu, người lái xe sẽ rất khó để quan sát kỹ, nhất là ở những khu vực đông người hoặc khi lùi xe ở bãi đậu. Nhưng với camera hành trình, người lái xe có thể quan sát toàn bộ hành trình xe di chuyển. Nếu thấy có những dấu hiệu bất thường, họ có thể phán đoán và chủ động xử lý một cách nhanh nhất, tránh va chạm, đảm bảo an toàn cho chính mình và những phương tiện xung quanh.

                                                     Trên camera hành trình còn có chức năng quản lý lộ trình

Hệ thống giám sát thông minh của camera hành trình vietmap sẽ có chức năng giám sát xe của bạn 24/24, nhờ vậy, bạn sẽ hạn chế được việc người xấu xâm phạm đến xe của mình, chẳng hạn như nạn bẻ gương, trộm đồ trong xe.

Khi xảy ra va chạm, thì những hình ảnh lưu lại trong Camera quan sát là bằng chứng đanh thép nhất giúp bạn dễ dàng truy soát được người gây ra va chạm để xử lý, tránh những tranh cãi phiền phức giữa các bên gây tốn thời gian quý báu của mình.

Trên camera hành trình còn có chức năng quản lý lộ trình, thống kê thời gian, tốc độ… giúp bạn kiểm soát hoạt động của xe một cách dễ dàng và hiệu quả nếu thuê người lái. Tính năng này khá hữu ích cho các công ty vận tải hàng hóa và hành khách.

Ưu điểm của camera hành trình

Camera hành trình vietmap là hàng mang thương hiệu nội địa nhưng mang chất lượng không thua gì các sản phẩm ngoại nhập. Không chỉ đa dạng về kiểu dáng, mẫu mã mà camera hành trình vietmap còn có chất lượng sản phẩm khá tốt, âm thanh ổn định, hình ảnh rõ nét, có thể hỗ trợ quay trong mọi điều kiện ánh sáng. Hơn nữa, có thể lắp đặt ở nhiều vị trí trên xe.

                                                                        Giá thành vô cùng rẻ

Là một sản phẩm mang thương hiệu Việt nên so với mặt bằng các loại camera chất lượng trên thị trường thì camera hành trình vietmap có giá thành khá rẻ.

Trên camera hành trình vietmap còn được tích hợp tính năng cảnh báo an toàn, GPS định vị, cùng nhiều tính năng thông minh khác thân thiện với người dùng.

Ngoài ra, dung lượng thẻ nhớ của camera hành trình vietmap lớn, có thể lưu trữ một lượng dữ liệu khổng lồ.

Xem thêm mọi thông tin tại: https://www.facebook.com/vntisgroup/

Tin tức khác

NHỮNG LOẠI YI CAMERA ĐƯỢC NHIỀU NGƯỜI DÙNG...

Yi camera là một trong những sản phẩm được nhiều người quan tâm. Bởi mức giá nằm trong tầm tay. Được thiết kế và sản xuất bởi hãng công nghệ hang đầu của Trung Quốc. Chuyên cùng cấp những sản phẩm công nghệ. Và nội...

Tags: ,

Xem thêm
Lý do bạn nên lắp đặt camera an...

Ngày nay vấn đề trộm cắp hay người giúp việc bạo hành khi trông con em, người làm công lười nhác trốn việc,…khiến cho các gia chủ phải đau đầu không biết nên làm thế nào để vẹn toàn. Đa phần những người này đều...

Tags: ,

Xem thêm
Chức năng chính mà camera bay mang đến...

Chắc hẳn bạn đã từng rất thích thú khi thấy hình ảnh đất nước mình thật đẹp từ trên cao. Để có được những hình ảnh ấn tượng ấy, những nhà làm phim phải sử dụng đến thiết bị hỗ trợ đặc biệt – camera...

Xem thêm
______________________________________