CAMERA IPHONE 6 ĐANG BỊ HƯ HỎNG QUA NHỮNG DẤU HIỆU NÀO?

Dòng điện thoại Iphone 6 đã từng là một trong những flagship của nhà Apple. Được ra mắt vào ngày 09 tháng 09 năm 2014. Đến nay đã là hơn 5 năm kể từ ngày ra mắt lần đầu tiên. Nhưng dòng điện thoại này vẫn được sự quan tâm chú ý. Bởi nhiều người dùng Việt Nam. Mặc dù thường gặp những lỗi vặt từ camera của nó. Dường như là hậu quả sau một thời gian dài sử dụng và không được sự quan tâm và nâng niu của người sở hữu chúng trước. Vậy đối với camera Iphone 6 thì đâu là những dấu hiệu để nhận thấy rằng chúng đang gặp vấn đề và sắp bị hư hỏng.

Dấu hiệu của sự hỏng hóc camera Iphone 6

  • Khi mà chiếc điện thoại Iphone có thể truy cập vào ứng dụng camera nhưng lại không thể chụp ảnh hay khi chụp sẽ báo lỗi không thể chụp
  • Trên ảnh chụp được xuất hiện những điểm chết điểm hình như một vài những khoảng trắng hoặc đen. Có khích thước từ li ti đến lớn dần.
  • Khi chụp ảnh trong điều kiện sáng chói, camera của máy bị mất đi độ tương phản màu sắc dẫn đến ảnh ra sẽ bị biến dạng về màu.
  • Camera gặp khó khăn khi zoom và lấy nét hoặc khó có thể lấy nét
  • Khi mở ứng dụng chụp ảnh hay bất kì một app chụp ảnh bất kì. Máy đều sẽ bị sập nguồn hoặc nhẹ hơn là tự động tắt ứng dụng.

Nguyên nhân dẫn đến những hư hỏng của camera Iphone 6

Khi nói đến những nguyên nhân của sự hỏng hóc camera Iphone 6. Thì thực sự mà nó thì có vô vàn những nguyên nhân khác nhau. Nhưng những nguyên nhân được coi là phổ biến nhất thì có thể kể đến 2 nguyên nhân chính như:

  • Do sự bất cẩn đến từ phía người sử dụng (do là máy bị rơi rớt, và nhúng nước, vv…)
  • Do lỗi phần mềm hay lỗi bộ ổ cứng (main) của máy. Và những lỗi này thường là do sản phẩm lỗi của nhà sản xuất.

Lỗi do sự bất cẩn của người dùng

Dù vô tình hay cố ý khiến cho chiếc máy Iphone 6 của bản thân bị rơi rớt xuống đất hoặc xuống nước. Trường hợp hy hữu sẽ làm cho chiếc camera của máy Iphone 6 gặp trục trặc. Bởi ở dòng điện thoại này, độ gia cố thân máy chưa được tốt cũng nhưng chưa được tích hợp khả năng chống nước như đối với dòng máy Iphon 7 plus đến những dòng Iphone hiện tại. Nên khi bị rơi sẽ ảnh hưởng đến các phẩn linh kiện bên trong máy. Đặc biệt là bộ phân camera.

Lỗi do nhà sản xuất

Đây là một lỗi khá hiếm gặp trên các dòng máy Iphone của Apple. Nhưng nếu không có kiến thức thẩm định lỗi máy. Hãy đem máy ra những cửa hàng điện thoại lớn và thực sự uy tín để kiểm tra. Trước khi đưa ra bất kì quyết định thay thế hay sửa chữa nhé.

Tags: ,

Tin tức khác

NHỮNG LOẠI YI CAMERA ĐƯỢC NHIỀU NGƯỜI DÙNG...

Yi camera là một trong những sản phẩm được nhiều người quan tâm. Bởi mức giá nằm trong tầm tay. Được thiết kế và sản xuất bởi hãng công nghệ hang đầu của Trung Quốc. Chuyên cùng cấp những sản phẩm công nghệ. Và nội...

Tags: ,

Xem thêm
Lý do bạn nên lắp đặt camera an...

Ngày nay vấn đề trộm cắp hay người giúp việc bạo hành khi trông con em, người làm công lười nhác trốn việc,…khiến cho các gia chủ phải đau đầu không biết nên làm thế nào để vẹn toàn. Đa phần những người này đều...

Tags: ,

Xem thêm
Chức năng chính mà camera bay mang đến...

Chắc hẳn bạn đã từng rất thích thú khi thấy hình ảnh đất nước mình thật đẹp từ trên cao. Để có được những hình ảnh ấn tượng ấy, những nhà làm phim phải sử dụng đến thiết bị hỗ trợ đặc biệt – camera...

Xem thêm
______________________________________