Cần chú ý những gì khi lắp đặt camera nguy trang – Vntis.vn

Khi bạn muốn có một cái nhìn khách quan hơn về không gian, khu vực nhất định trong một gian phòng, tòa nhà, chắc chắn camera nguy trang sẽ là một lựa chọn hoàn hảo. Việc lắp đặt camera an ninh thông thường đôi khi khiến những người xung quanh mất tự nhiên, cảm thấy khó chịu.

Hơn nữa, việc lắp đặt Camera quan sát một cách lộ liễu đôi khi lại không khiến kẻ xấu cảm thấy ái ngại, vì chúng biết vị trí camera ở đâu và dễ dàng vô hiệu hóa thiết bị.

Trong số các loại camera giám sát giấu kín thì camera nguy trang là giải pháp thường dùng nhiều cho các sảnh lớn như nhà hàng khách sạn, nhà nghỉ và văn phòng. So với các loại khác cùng tính năng, camera dùng thủ thuật đánh lừa là chủ yếu nên sẽ khó bị phát hiện hơn, nếu không thật chú ý thì những người ở khu vực lắp đặt camera khó lòng biết được.

Các loại camera

Camera quan sát ngụy trang báo khói: Đây là sản phẩm công nghệ hiện đại có hình dáng bên ngoài không khác gì những thiết bị thông thường, nhưng ẩn sâu bên trong thiết bị lại chính là hệ thống camera quan sát hiện đại siêu tinh vi với công nghệ Analog và công nghệ AHD.

Điểm bất tiện là camera quan sát này phải đi dây và dùng đầu ghi hình. Hình dáng camera giống đầu dò khói trong khi mắt camera được để bên trong, rất khó phát hiện được trong cự ly 2m. Nó thường dùng để trên trần.

Camera quan sát ngụy trang đầu dò hồng ngoại, đầu dò chuyển động sử dụng trong hệ thống báo động: Hình ảnh của camera đầu dò hồng ngoại rất chuyên nghiệp, khi lắp đặt sẽ không biết trong đó có gắn camera mà chỉ nghĩ là đầu dò hồng ngoại chuyển động, do đó phù hợp lắp đặt trong văn phòng. Thường được lắp đặt ở nơi có chiều cao 1.6-2m để có góc nhìn phù hợp.

Chú ý khi lắp đặt

Camera ngụy trang có độ phân giải chuẩn HD nên luôn cung cấp những hình ảnh rõ nét, sinh động. Hệ thống âm thanh của camera lọc âm khá tốt nên âm thanh luôn loại bỏ được tạp âm. Nhưng khi bố trí phải chọn những vị trí không bị khuất tầm nhìn do có nhiều vật cản để đảm bảo camera có thể bao quát toàn bộ không gian.

Trong trường hợp cần theo dõi trong thời gian lâu thì nên chọn lắp camera nguy trang thay vì camera giấu kín vì các loại camera giấu kín chỉ có thể hiện hữu trong thời gian ngắn, sau đó có thể sẽ bị phát hiện ra, còn camera nguy trang thì khi nhìn vào người ta sẽ nghĩ đó là thiết bị báo khói hoặc dò hồng ngoài chứ không phải camera.

Xem thêm mọi thông tin tại: https://www.facebook.com/vntisgroup/

Tags: ,

Tin tức khác

Bộ Báo Động Chống Trộm Qua Sim Siêu...

Hệ thống báo động không dây VNTIS GP05 được trang bị công nghệ mạng kép dùng theo kiểu như điện thoại di động (GSM) và PSTN (điện thoại cố định) để báo động thông minh. Học các cảm biến (cảm biến cửa, cảm biến chuyển động,...

Tags: , , , , ,

Xem thêm
NHỮNG LOẠI YI CAMERA ĐƯỢC NHIỀU NGƯỜI DÙNG...

Yi camera là một trong những sản phẩm được nhiều người quan tâm. Bởi mức giá nằm trong tầm tay. Được thiết kế và sản xuất bởi hãng công nghệ hang đầu của Trung Quốc. Chuyên cùng cấp những sản phẩm công nghệ. Và nội...

Tags: ,

Xem thêm
Lý do bạn nên lắp đặt camera an...

Ngày nay vấn đề trộm cắp hay người giúp việc bạo hành khi trông con em, người làm công lười nhác trốn việc,…khiến cho các gia chủ phải đau đầu không biết nên làm thế nào để vẹn toàn. Đa phần những người này đều...

Tags: ,

Xem thêm
______________________________________