Chức năng chính mà camera bay mang đến cho cuộc sống – Vntis.vn

Chắc hẳn bạn đã từng rất thích thú khi thấy hình ảnh đất nước mình thật đẹp từ trên cao. Để có được những hình ảnh ấn tượng ấy, những nhà làm phim phải sử dụng đến thiết bị hỗ trợ đặc biệt – camera bay. Ngoài ứng dụng trong hoạt động làm phim, những chiếc flycam còn phát huy tốt vai trò của mình trong nhiều hoạt động xã hội. Bài viết dưới đây sẽ giúp bạn có cái nhìn tổng quan hơn về công dụng của công nghệ này.

Lấy hình ảnh từ trên cao

Đây được coi là ứng dụng nổi bật nhất của flycam, tính năng chụp ảnh, quay phim từ trên cao. Có thể nói công nghệ hiện đại này mang đến cho nghệ thuật sự đốt phá mới, phá bỏ phương thức quay phim, chụp ảnh truyền thống.

Nhũng tác phẩm từ flycam có góc nhìn mới lạ và độc đáo hơn bao giờ hết. Nhờ công dụng của camera bay, nhiều người có thể thỏa mãn niềm đam mê với công nghệ và tạo ra những shot hình hay thước phim vô cùng độc đáo.

Trợ thủ của truyền thông

Công việc của các nhà báo tại các vùng chiến sự thật sự rất nguy hiểm với những hiểm họa rình rập như bị bắt cóc, bị giết hoặc gặp nhiều rủi ro khác.

Với sự phát triển của công nghệ, các loại Camera quan sát trên không được ứng dụng tại các nước phát triển khi cần thâm nhập địa hình hiểm trở, hay các khu đang có bất ổn về chính trị, tranh chấp vũ trang. Thiết bị này sẽ thay con người ghi lại những hình ảnh, thước phim cần thiết mà vẫn tránh được thiệt hại về người.

Hoàn thiện công trình

Thiết bị camera bay được các nhà thầu, chủ đầu tư công trình xây dựng hay dàn khoan dầu khí tin dùng khi cần có cái nhìn toàn cảnh và rõ nét những quy trình xây dựng hoàn thiện của mình, đặc biệt là những dàn khoan dầu khí ở ngoài biển.

Tìm kiếm người bị nạn

Trong một số trường hợp cứu nạn tại nơi có địa hình hiểm trở, flycam giúp thâm nhập dễ dàng hơn các loại máy bay trực thăng thông thường, trực tiếp truyền hình ảnh từ camera về trung tâm cứu nạn để hỗ trợ công tác tìm kiếm nạn nhân nhanh hơn.

Thời gian là yếu tố quan trọng ảnh hưởng đến sức khỏe của người bị nạn, càng nhanh chóng được phát hiện và cứu thoát, cơ hội sống sót cho người đó càng tăng.

Theo dõi động vật

Bên cạnh các ứng dụng trên, thì trên thế giới, camera bay còn được các nhà hoạt động sử dụng để giám sát các loài động vật hoang dã trong khu bảo tồn. Cách làm này không những tiết kiệm chi phí đi lại mà còn đảm bảo, không gây ra sự hoảng sợ cho các động vật.

Xem thêm mọi thông tin tại: https://www.facebook.com/vntisgroup/

Tin tức khác

NHỮNG LOẠI YI CAMERA ĐƯỢC NHIỀU NGƯỜI DÙNG...

Yi camera là một trong những sản phẩm được nhiều người quan tâm. Bởi mức giá nằm trong tầm tay. Được thiết kế và sản xuất bởi hãng công nghệ hang đầu của Trung Quốc. Chuyên cùng cấp những sản phẩm công nghệ. Và nội...

Tags: ,

Xem thêm
Lý do bạn nên lắp đặt camera an...

Ngày nay vấn đề trộm cắp hay người giúp việc bạo hành khi trông con em, người làm công lười nhác trốn việc,…khiến cho các gia chủ phải đau đầu không biết nên làm thế nào để vẹn toàn. Đa phần những người này đều...

Tags: ,

Xem thêm
TRẢI NGHIỆM THÚ VỊ CHỈ CÓ Ở CAMERA...

Một trong những camera phổ biến hiện nay chính là camera analog. Đây là loại camera quan sát. Bạn biết gì vê loại hình camera này? Nếu chưa thì đừng bỏ lỡ những thông tin vô cùng hữu ích dưới đây nhé. Camera analog Camera...

Tags: ,

Xem thêm
______________________________________