Chúng ta thật sự có cần đến camera giấu kín?

Trong một số trường hợp đặc biệt, người dùng cần phải sử dụng camera giấu kín để che mắt người đối diện hòng thu thập chứng cứ, thông tin. Những lúc như vậy, các thiết bị giám sát ẩn có cơ hội phát huy được hết tác dụng của nó.

Trường hợp cần lắp đặt

Ở các thành phố lớn, việc thuê một người làm để san sẻ bớt công việc nhà khá phổ biến. Tuy nhiên, đa số những lao động này đều đến từ các trung tâm môi giới, nên cũng khiến nhiều người đắn đo khi giao toàn bộ ngôi nhà của mình cho một người lạ. Việc lắp đặt Camera quan sát được coi như là một biện pháp giúp bạn giám sát được những hoạt động của người làm, tránh được những phiền hà, mất mát có thể xảy ra trong tương lai.

Theo quy định, các cơ sở kinh doanh dịch vụ karaoke và nhà nghỉ bắt buộc phải lắp camera để đề phòng tội phạm. Tuy nhiên, các khách hàng khi đến những tụ điểm giải trí như vậy sẽ rất e ngại nếu thấy có camera, ảnh hưởng đến doanh thu của các cơ sở dịch vụ. Chọn lựa camera giám sát vừa thực hiện đúng quy định nhưng vẫn tạo được sự thoải mái cho khách hàng.

Ngoài ra, bạn có thể sử dụng camera bí mật này để giám sát con học và những đối tượng khác trong gia đình đa hệ, phức tạp. Ở các phòng trọ chung cư, việc lắp đặt camera cũng là một giải pháp hay để đảm bảo an ninh trật tự.

Các lực lượng chức năng, liên ngành khi muốn tìm hiểu, điều tra sự việc bất chính không thể dùng cách điều tra công khai mà cần phải sử dụng các thiết bị hỗ trợ như camera để có thể làm sáng tỏ sự việc.

Trong sản xuất, không thể lắp camera thông thường mà cần lắp đặt camera siêu nhỏ trong những chi tiết máy để giám sát hoặt động của máy hoặc sản phẩm trong công nghiệp.

Bên cạnh đó, các giải pháp camera wifi ip giấu kín chuyên dụng còn được ứng dụng để cấp cho công trình.

Ưu điểm camera giấu kín

Các loại camera giấu kín có kích thước nhỏ gọn, có thể dạng đầu đũa, cúc áo. Khi lắp đặt xong chỉ lòi ra ngoài khoản 5 cm nên có thể giấu kín dưới bóng đèn, máy vi tính, hoặc những thiết bị khác trong phòng.

Có thể lựa chọn loại sử dụng đầu ghi hình và thi công dây hoặc truyền tín hiệu qua mạng nên có thể dùng độc lập hoặc kết hợp với camera quan sát thông thường.

Camera quan sát giấu kín wifi có pin sạc dự phòng hoặc cắm điện trực tiếp, có hiệu quả cao khi lắp trong phòng dùng 1 hoặc 2 cái.

Vậy nên trả lời cho câu hỏi chúng ta có thật sự cần đến camera giấu kín hay không? Câu trả lời tất nhiên là có nhưng còn tùy thuộc vào nhu cầu của bản thân, nếu không cảm thấy phiền hà mọi thứ minh bạch thì chúng ta có thể chọn các loại camera quan sát tốt hơn.

Xem thêm mọi thông tin tại: https://www.facebook.com/vntisgroup/

Tags: ,

Tin tức khác

Bộ Báo Động Chống Trộm Qua Sim Siêu...

Hệ thống báo động không dây VNTIS GP05 được trang bị công nghệ mạng kép dùng theo kiểu như điện thoại di động (GSM) và PSTN (điện thoại cố định) để báo động thông minh. Học các cảm biến (cảm biến cửa, cảm biến chuyển động,...

Tags: , , , , ,

Xem thêm
NHỮNG LOẠI YI CAMERA ĐƯỢC NHIỀU NGƯỜI DÙNG...

Yi camera là một trong những sản phẩm được nhiều người quan tâm. Bởi mức giá nằm trong tầm tay. Được thiết kế và sản xuất bởi hãng công nghệ hang đầu của Trung Quốc. Chuyên cùng cấp những sản phẩm công nghệ. Và nội...

Tags: ,

Xem thêm
Lý do bạn nên lắp đặt camera an...

Ngày nay vấn đề trộm cắp hay người giúp việc bạo hành khi trông con em, người làm công lười nhác trốn việc,…khiến cho các gia chủ phải đau đầu không biết nên làm thế nào để vẹn toàn. Đa phần những người này đều...

Tags: ,

Xem thêm
______________________________________