Cùng tìm hiểu những ưu và nhược điểm của camera vietmap

Camera vietmap là loại camera hành trình giúp ghi lại chuyến đi cũng như hỗ trợ việc lái xe an toàn. Dòng camera này vẫn có chỗ đứng riêng giữa thị trường cạnh tranh khốc liệt. Cùng chúng tôi tìm hiểu những ưu, nhược điểm của Camera vietmap.

1. Lợi ích của việc lắp đặt camera hành trình

Ngày nay, camera hành trình đã trở thành người bạn đường quen thuộc trên mỗi chuyến đi. Loại camera này có tính năng ghi lại diễn biến của cuộc hành trình. Bạn có thể xem lại bất cứ lúc nào mình muốn.

Ngoài ra, loại camera này còn được tích hợp các tính năng hỗ trợ an toàn giao thông cho người lái. Khi quá tốc độ, camera sẽ phát thông điệp nhắc nhở. Tương tự khi bạn tăng tốc đột ngột, hay có các chướng ngại vật…Ngôn ngữ tiếng Việt khiến mọi người dễ dàng hiểu được.

Chính vì những lợi ích thiết thực nó mang lại mà dòng sản phẩm này được nhiều người chọn lựa. Điều đó mở ra tiềm năng kinh doanh rộng lớn. Camera vietmap là một dòng camera hành trình nổi bật trong thị trường này.

camera vietmap
Ngày nay, camera hành trình đã trở thành người bạn đường quen thuộc trên mỗi chuyến đi

2. Ưu – Nhược điểm của camera vietmap

Thị trường camera hành trình chứng kiến cuộc cạnh tranh của nhiều thương hiệu đình đám: Vietmap, blackvue, shadow, xiaomi, vava…Mỗi thương hiệu đã cho ra mắt không dưới 40 mẫu camera hành trình. Về phía người tiêu dùng, điều này mang đến nhiều lựa chọn hấp dẫn, phong phú. Tuy nhiên, do có quá nhiều mẫu mã khiến nhiều người không biết được đâu là dòng mình thật sự cần.

Camera vietmap đã trình làng các dòng sản phẩm đình đám: K12, K0 pro, X9, X11, IR22, A45, G68…Các mẫu sản phẩm mới vẫn không ngừng được nghiên cứu, cải biến liên tục. Thế hệ sau luôn là phiên bản nâng cấp của thế hệ trước với nhiều tính năng ưu việt hơn. Cùng chúng tôi phân tích những ưu, nhược điểm của camera vietmap.

a. Ưu điểm

Dòng sản phẩm này sở hữu những ưu điểm nổi bật sau:

camera vietmap
Dòng sản phẩm này sở hữu những ưu điểm nổi bật

  • Sản phẩm được tích hợp phần mềm tiêng Việt. Do đó, các thao tác rất dễ sử dụng
  • Độ phân giải cao cho chất lượng hình ảnh sắc nét
  • Có hãng phân phối tại Việt Nam. Do đó, chế độ bảo hành rất tốt
  • Mẫu mã phong phú, đa dạng mang đến nhiều lựa chọn cho khách hàng
  • Sản phẩm được tích hợp các tính năng cảnh báo an toàn giao thông. Do đó, mang lại cảm giác tin cậy cho người lái
  • Có ứng dụng bản đồ chỉ đường vietmap S1 chính xác

b. Nhược điểm

Bên cạnh những ưu điểm nổi bật, dòng camera vietmap vẫn tồn tại một số khuyết điểm:

  • Giá thành cảu camera vietmap vẫn còn khá cao so với các dòng camera hành trình khác. Do đó, nhiều người vẫn cân nhắc khi lựa chọn.
  • Một vài dòng có anten GPS vẫn là loại rời gây bất tiện cho người dùng

Với những ưu và nhược điểm kể trên, hy vọng độc giả sẽ có cái nhìn tổng quan về camera vietmap. Từ đó, bạn sẽ có quyết định đúng đắn về việc có nên lựa chọn dòng camera hành trình này hay không.

Tags: ,

Tin tức khác

NHỮNG LOẠI YI CAMERA ĐƯỢC NHIỀU NGƯỜI DÙNG...

Yi camera là một trong những sản phẩm được nhiều người quan tâm. Bởi mức giá nằm trong tầm tay. Được thiết kế và sản xuất bởi hãng công nghệ hang đầu của Trung Quốc. Chuyên cùng cấp những sản phẩm công nghệ. Và nội...

Tags: ,

Xem thêm
Lý do bạn nên lắp đặt camera an...

Ngày nay vấn đề trộm cắp hay người giúp việc bạo hành khi trông con em, người làm công lười nhác trốn việc,…khiến cho các gia chủ phải đau đầu không biết nên làm thế nào để vẹn toàn. Đa phần những người này đều...

Tags: ,

Xem thêm
Chức năng chính mà camera bay mang đến...

Chắc hẳn bạn đã từng rất thích thú khi thấy hình ảnh đất nước mình thật đẹp từ trên cao. Để có được những hình ảnh ấn tượng ấy, những nhà làm phim phải sử dụng đến thiết bị hỗ trợ đặc biệt – camera...

Xem thêm
______________________________________