Giải pháp an ninh thông minh với thiết bị camera- bảo về ngôi nhà bạn 24/24

Đáp ứng nhu cầu bảo vệ an ninh quanh khu vực sống ngày càng cao của thị yếu xã hội, camera ra đời như một người bạn thông minh giúp con người 1 phần lớn thực hiện vai trò đảm bảo an ninh. Và ngày càng trở thành cái tên được sử dụng rộng rãi hiện nay.

Vai trò, chức năng của camera

Camera là thiết bị công nghệ hiện đại hàng đầu hiện nay. Thiết bị này là một giải pháp an ninh vô cùng hiệu quả. Sở hữu nhiệm vụ chính đó là hỗ trợ bạn theo dõi mọi hoạt động, hình ảnh,… tình hình xung quanh không gian bạn ở, làm việc,… những nơi bạn muốn kiểm soát các tình huống, hoạt động ở đó.

Vai trò của camera

Vai trò của camera

Camera an ninh có thể lắp đặt linh hoạt cho rất nhiều vị trí hay địa điểm khác nhau như: nhà riêng, khu vực công cộng, những địa điểm khuất người an ninh kém,…

Với thiết bị này bạn có thể theo dõi mọi hành vi của sự vật, sự việc con người tác động đến không gian bạn muốn quan sát. Bạn không cần phải trực tiếp ở đó mà vẫn hoàn toàn kiểm soát được mọi ngóc ngách, xem trực tiếp, xem lại những diễn biến đó thông qua các kết nối internet một cách dễ dàng, sử dụng vô cùng đơn giản.

3 tính năng đặc trưng ở các sản phẩm camera hiện nay

Tính năng lưu trữ hình ảnh

Một tính năng cơ bản của hầu hết các thiết bị camera có mặt trên thị trường hiện nay đó chính là phương thức lưu giữ ghi lại hình ảnh, video diễn biến tại một không gian trong một phạm vi nhất định ở nhiều góc độ khác nhau.

Với tính năng này toàn bộ hình ảnh của bạn sẽ được ghi lại tại một ổ cứng và bạn hoàn toàn có thể xem lại hình ảnh tại mọi thời điểm trong ngày mà camera ghi lại được.

Tính năng lưu trữ hình ảnh

Tính năng lưu trữ hình ảnh

Đây chính là tính năng quan trọng nhất giúp camera giám sát trở thành thiết bị công nghệ dành cho an ninh được sử dụng rộng rãi ngày nay.

Có thể xem cùng lúc nhiều vị trí trong không gian lắp đặt camera của bạn

Với các hệ thống camera chuyên nghiệp hay bất cứ thiết bị camera chất lượng nào hiện nay thì tính năng hiển thị cùng lúc nhiều góc, vị trí trong phạm vi hoạt động của hệ thống đó trên màn hình điện thoại hay TV, thiết bị đầu ra của sản phẩm này luôn rất được xem trọng.

Nó giúp cho việc theo dõi, dò xét lại các hoạt động tại không gian đó được bao quát, chi tiết và nhanh chóng hơn rất nhiều.

Tính năng tìm kiếm và xem lại hình ảnh

Được thiết kế có phần cứng lưu trữ lại dữ liệu đa ghi lại các hình ảnh video mà tùy từng mẫu camera trên thị trường hiện nay có khả năng lưu giữ được khối lượng hình ảnh trong một khoảng thời gian nào đó. Và bạn hoàn toàn có thể tìm kiếm lại các hình ảnh theo ngày giờ cụ thể để, xem lại những gì camera đã ghi lại được tại thời điểm hay vị trí mà bạn mong muốn.

Tính năng xem lại hình ảnh

Tính năng xem lại hình ảnh

Với tính năng này, các dòng camera cạnh tranh nhau khá lớn về dung lượng lưu trữ. Một số mẫu camera có khả năng lưu trữ lớn được thống kê gần đây phải kể đến đó là các dòng camera Longse mà bạn có thể tham khảo chi tiết tại đây: https://vntis.vn/collections/all 

Tại sao nên chọn mua camera VNTIS cung cấp?

Nếu so về tuổi đời hoạt động cung cấp các sản phẩm camera tại thị trường Việt Nam thì camera VNTIS là cái tên khá mới. Xong thương hiệu của chúng tôi lại nhanh chóng chinh phục khách hàng và trở nên phổ biến nhờ chính vào chất lượng sản phẩm của mình.

Hiện tại đến năm 2019 VNTIS đã có 1 hệ thống chi nhánh lớn mạnh đông đảo tại nhiều tỉnh thành trên cả nước nhằm phục vụ tốt nhất đến cho mọi đối tượng khách hàng ở mọi khu vực trong nước.

Đến với VNTIS bạn sẽ được:

  • Trải nghiệm những sản phẩm camera tốt nhất, đa dạng về hình thức, giá thành.
  • Sản phẩm được sản xuất tại chính nhà máy của VNTIS với những công nghệ hiện đại nhất, các tính năng sản phẩm vượt trội.
  • Thiết bị hướng tới sự tiện dụng, tối ưu, phù hợp với thị yếu, không gian lắp đặt tại Việt Nam
  • Mức giá cạnh tranh
  • Dịch vụ lắp đặt, chăm sóc khách hàng chuyên nghiệp, nhanh chóng

Tin tức khác

NHỮNG LOẠI YI CAMERA ĐƯỢC NHIỀU NGƯỜI DÙNG...

Yi camera là một trong những sản phẩm được nhiều người quan tâm. Bởi mức giá nằm trong tầm tay. Được thiết kế và sản xuất bởi hãng công nghệ hang đầu của Trung Quốc. Chuyên cùng cấp những sản phẩm công nghệ. Và nội...

Tags: ,

Xem thêm
Lý do bạn nên lắp đặt camera an...

Ngày nay vấn đề trộm cắp hay người giúp việc bạo hành khi trông con em, người làm công lười nhác trốn việc,…khiến cho các gia chủ phải đau đầu không biết nên làm thế nào để vẹn toàn. Đa phần những người này đều...

Tags: ,

Xem thêm
Chức năng chính mà camera bay mang đến...

Chắc hẳn bạn đã từng rất thích thú khi thấy hình ảnh đất nước mình thật đẹp từ trên cao. Để có được những hình ảnh ấn tượng ấy, những nhà làm phim phải sử dụng đến thiết bị hỗ trợ đặc biệt – camera...

Xem thêm
______________________________________