Hai cách phổ biến để xem lại camera 360 ô tô

Camera 360 ô tô được trang bị trên xe ô tô giúp tài xế theo dõi chi tiết chuyến đi của mình. Thiết bị này sẽ ghi lại toàn bộ sự kiện diễn ra trong chuyến đi. Tài xế có thể xem lại bất cứ lúc nào. Tuy nhiên, không phải ai cũng biết cách xem lại nội dung sao cho thuận tiện. Trong bài viết này, chúng tôi giới thiệu đến bạn đọc 2 cách phổ biến nhất để xem lại.

Cách xem lại camera 360 ô tô trực tiếp

Camera 360 ô tô của bạn chính là một thiết bị ghi hình, theo dõi về chặng đường bạn đã đi. Loại camera này có sẵn một màn hình hiển thị cho bạn dễ dàng xem lại. Các đoạn phim trên chuyến đi của bạn sẽ được ghi lại và lưu trữ trong thẻ nhớ. Bạn chỉ cần mở file đã ghi và xem trực tiếp trên màn hình. Cách xem lại camera hành trình trực tiếp này rất đơn giản và tiện lợi. Bạn không cần phải cần đến bất kỳ một thiết bị hỗ trợ hay dẫn truyền nào.

Một lưu ý là bạn phải kiểm tra dung lượng của thẻ nhớ thường xuyên. Đồng thời, xóa bớt các file ghi không cần thiết để đảm bảo bộ nhớ luôn luôn đầy.

                        Camera 360 ô tô của bạn chính là một thiết bị ghi hình, theo dõi về chặng đường bạn đã đi

Để sử dụng, bạn chỉ cần khởi động camera hành trình. Lúc đó, camera sẽ được đặt ở chế độ tự động ghi hình. Muốn tạm dừng, nhấn nút ok. Để thay đổi các trạng thái, bạn có thể chọn phím mode. Nếu chọn chế độ phát lại, bạn có thể xem các hình ảnh, video đang nằm trong bộ nhớ.

Hạn chế của phương pháp này là hơi mất thời gian, tính tự động hóa không cao. Bạn chỉ có thể xem lại hành trình của chuyến đi tại vị trí đặt cam ở trên xe. Do đó, việc chia sẻ cho người khác rất bất bất tiện vì tính cơ động không cao. Để khắc phục nhược điểm này, bạn có thể lựa chọn phương thức xem lại gián tiếp.

Cách xem lại camera 360 ô tô gián tiếp

Xem lại camera 360 ô tô gián tiếp là sử dụng một thiết bị trung gian để xem lại các video, hình ảnh đã lưu trong camera. Ưu điểm của phương pháp này là bạn có thể xem bất cứ nơi đâu mà không phụ thuộc vào nơi lắp cam. Các thiết bị trung gian phụ trợ được sử dụng rất đa dạng: laptop, smartphone, tivi, ipad… Với cách xem gián tiếp, bạn sẽ cần đến sự hỗ trợ của dây dẫn. Đây chính là cổng kết nối giữa thiết bị hỗ trợ và thiết bị chứa video, hình ảnh.

                          Các thiết bị trung gian phụ trợ được sử dụng rất đa dạng: laptop, smartphone, tivi, ipad…

Với cách xem lại trên smarphone, bạn cần chuẩn bị thêm một chiếc đầu đọc thẻ. Đây phải là đầu đọc thẻ có dung lượng lớn, có thể đọc được nội dung trên cả camera và smartphone.

                                  Với cách xem lại trên smarphone, bạn cần chuẩn bị thêm một chiếc đầu đọc thẻ

Nếu muốn xem lại camera hành trình trên tivi LCD, tivi LED,… bạn chỉ cần kết nối thiết bị thông qua các cổng HDMI output đã được trang bị sẵn trên những chiếc camera

Nếu muốn xem lại nội dung trên tivi, bạn cần kết nối thiết bị với các công (HDMI output) được tích hợp sẵn trên camera của bạn. Hãy đảm bảo rằng camera hành trình có trang bị loại cổng này, nếu không thì bạn sẽ không thể sử dụng được.

Hy vọng rằng, với 2 cách xem lại camera 360 ô tô mà chúng tôi cung cấp này, hành trình của bạn sẽ được theo dõi một cách dễ dàng, thuận tiện.

Tin tức khác

Đèn năng lượng mặt trời VNTIS giá rẻ...

VNTIS chuyên cung cấp các sản phẩm đèn năng lượng mặt trời Chất lượng Tại TP.HCM (Sài Gòn), với nhiều năm trong nghề VNTIS Cung cấp, bán lẻ Các dòng năng lượng mặt trời như đèn pha năng lượng mặt trời, đèn đường năng lượng mặt trời,...

Xem thêm
Đèn năng lượng mặt trời VNTIS giá rẻ...

VNTIS chuyên cung cấp các sản phẩm đèn năng lượng mặt trời Chất lượng Tại Quận Hoàn Kiếm, với nhiều năm trong nghề VNTIS Cung cấp, bán lẻ Các dòng năng lượng mặt trời như đèn pha năng lượng mặt trời, đèn đường năng lượng mặt trời, pin...

Xem thêm
Khám phá điều kỳ diệu trong chiếc camera iphone 7
Khám phá điều kỳ diệu trong chiếc camera...

Camera iphone 7 thực sự là một bước nâng cấp vượt bậc của apple so với camera iphone 6s. Với những tính năng độc đáo cùng bộ vi xử lý mạnh mẽ, apple đang chứng tỏ vị thế hàng đầu của mình trong cuộc đua...

Xem thêm
______________________________________