Hai loại hd camera 360 độ dành cho các nhà quay phim mới bắt đầu

Các loại hd camera 360 độ ngày này được tích hợp rất nhiều công nghệ hiện đại. Chưa kể, yếu tố nhỏ gọn, thời thượng của sản phẩm mang đến sự hứng thú cho khách hàng. Nếu bạn muốn trải nghiệm cảm giác của các nhiếp ảnh gia hay nhà quay phim, bạn có thể thử tìm đến hai loại camera dưới đây.

1. Rylo 360

Đây là loại hd camera 360 độ có khả năng chống rung cực kỳ tuyệt vời. Do đó, bạn hoàn toàn yên tâm khi làm việc trong môi trường đòi hỏi chuyển động nhiều. Đây được xem là một trong những loại camera hành động nhỏ gọn, tiện lợi.

              Các ứng dụng bổ trợ của Rylo 360 nhận được lời khen bởi thiết kế trực quan và dễ dàng sử dụng

Các ứng dụng bổ trợ của Rylo 360 nhận được lời khen từ giới phê bình và người tiêu dùng bởi thiết kế trực quan và dễ dàng sử dụng. Các ứng dụng này giúp tạo ra các cảnh quay với hiệu ứng thú vị. Màu sắc cũng được chỉnh sửa và thay đổi một cách nhịp nhàng. Tốc độ phát cũng được điều chỉnh tạo nên những thước phim nhanh hay slow motion ấn tượng.

Một điều đáng chú ý là ứng dụng đồng hành này không thể xem trước trực tiếp những gì Rylo 360 đang ghi. Đây không phải là vấn đề với video 360 độ vì bạn có thể điều chỉnh lại trong phần hậu kỳ. Tuy nhiên, điều đáng chú ý là các camera tương tự có cung cấp bản xem trước trực tiếp, còn Rylo 360 thì không.

Tuy nhiên, một nhược điểm của Rylo 360 là bạn không thể xem trục tiếp các video đang ghi. Bạn phải chờ sang phần hậu kỳ. Tuy nhiên, điều này vẫn không làm giảm sức hấp dẫn của camera này khi đây là loại camera hành động được mua nhiều nhất trong năm 2018.

2. Garmin VIRB 360

                                        Garmin VIRB 360 có thiết kế vô cùng chắc chắn và chuyên nghiệp

Garmin VIRB 360 có thiết kế vô cùng chắc chắn và chuyên nghiệp. Nét nổi bật cảu sản phẩm này nằm ở thiết kế ống kính bán tự động có thể tháo rồi và thay thế. Do đó, nếu gặp rủi ro trong quá trình tác nghiệp, bạn hoàn toàn có thể thay ống mới. Loại camera này có thiết kế không thấm nước. Vì vậy, bạn có thể làm việc trong môi trường mưa gió hay dưới nước.

Sản phẩm này được tích hợp rất nhiều cảm biến: cảm biến GPS, gia tốc kế, con quay hồi chuyên, áp kế. Do đó, bạn có thể bổ sung thêm rất nhiều thông tin trên đoạn phim của mình. Sản phẩm này có thể quay video 5,7K với 30 khung hình/giây.

VIRB 360 có giá khá cao so với một số tùy chọn khác và phần mềm này có một điểm yếu (theo nhiều ý kiến đánh giá). Những vấn đề đó không quan trọng. Các cảm biến cho phép bạn thu được nhiều thứ hơn là chỉ video và âm thanh.

Giá bán của Garmin VIRB 360 khá cao. Tuy nhiên, so với những gì mà nó mang lại, giá đó là xứng đáng. Nếu bạn muốn trải nghiệm cảm giác của các nhiếp ảnh gia hay nhà quay phim, bạn có thể thử tìm đến loại camera này.

Tin tức khác

NHỮNG LOẠI YI CAMERA ĐƯỢC NHIỀU NGƯỜI DÙNG...

Yi camera là một trong những sản phẩm được nhiều người quan tâm. Bởi mức giá nằm trong tầm tay. Được thiết kế và sản xuất bởi hãng công nghệ hang đầu của Trung Quốc. Chuyên cùng cấp những sản phẩm công nghệ. Và nội...

Tags: ,

Xem thêm
Lý do bạn nên lắp đặt camera an...

Ngày nay vấn đề trộm cắp hay người giúp việc bạo hành khi trông con em, người làm công lười nhác trốn việc,…khiến cho các gia chủ phải đau đầu không biết nên làm thế nào để vẹn toàn. Đa phần những người này đều...

Tags: ,

Xem thêm
Chức năng chính mà camera bay mang đến...

Chắc hẳn bạn đã từng rất thích thú khi thấy hình ảnh đất nước mình thật đẹp từ trên cao. Để có được những hình ảnh ấn tượng ấy, những nhà làm phim phải sử dụng đến thiết bị hỗ trợ đặc biệt – camera...

Xem thêm
______________________________________