Hướng dẫn cách tải và sử dụng camera Ulike trên điện thoại.

Nhu cầu chia sẻ ngày càng phổ biến trên mạng xã hội, thì app chụp hình là công cụ không thể thiếu. Có rất nhiều dòng app chụp với nhu cầu đa dạng. Nhưng với Ulike đã chinh phục được những bạn trẻ đam mê về ảnh chụp và selfie. Dưới đây là hướng dẫn cách tải và chụp hình đẹp trên camera Ulike bằng điện thoại.

I. Hướng dẫn cách tải camera Ulike trên điện thoại:

                     Biểu tượng Ulike trên App Store/CH Play

Bài viết dưới đây sẽ chia sẻ cách tải app camera Ulike trên điện thoại Iphone. Nếu bạn sử dụng Android bạn chỉ cần làm theo những bước tương tự, bạn sẽ thực hiện được.

Cách tải Ulike trên điện thoại:

Bước 1: Bạn truy cập vào ứng dụng App Store. Sau đó bạn chỉ cần tìm kiếm ứng dụng Ulike trên thanh công cụ tìm kiếm

Bước 2: Tại đây chúng ta nhập từ khóa “Ulike“ và lựa chọn biểu tượng ứng dụng tương ứng. Việc bạn cần làm để tải Ulile vào điện thoại chỉ việc nhấn chọn mục Nhận trên App Store.

Bước 3: Lúc này trên điện thoại bạn sẽ tự động tải Ulike về điện thoại. Khi quá trình tải kết thúc, bạn chỉ cần nhấn nút mở để khởi động ứng dụng ngay lập tức.

Như vậy chúng ta hoàn thành tìm kiếm và cài đặt ứng dụng camera Ulike trên điện thoại rồi đó.

II. Hướng dẫn cách chụp hình trên camera Ulike:

Sau khi hoàn thành việc cài đặt trên điện thoại, bạn phải cho phép ứng dụng truy cập. Một số quyền cơ bản như: thư mục ảnh, ghi âm, camera. Tất nhiên bạn phải cho phép nếu muốn sử dụng app chụp ảnh này.

           Có rất nhiều bộ màu được chỉnh trên Ulike

1. Các bước chỉnh màu trên Ulike

Phần đầu tiên, là thư viện ảnh, nút này dẫn đến thư viện ảnh một cách nhanh chóng.

 

          Nút đầu tiên từ trái qua là phần thư viện ảnh

Bước 1: Sau khi hoàn tất việc chuẩn bị, tìm hiểu đến các nút hỗ trợ trên giao diện Ulike. Đầu tiên ta đi tới phần kiểu mẫu. Các hiệu ứng tùy chỉnh, màu sắc đến hiệu ứng động và tĩnh, giúp bạn có tấm hình lung linh.

Bạn cần phối hợp với ánh sáng tự nhiên ở camera Ulike rất thích hợp với ảnh sáng tự nhiên vì khi lên hình màu sắc sẽ tự nhiên và đẹp hơn nhiều.

Bước 3: Thêm một phần nữa là phần trang điểm, từ làm nhỏ cằm, bớt nọng, đến che khuyết điểm làn da,.. Điều quan trọng nếu bạn sử dụng phần này bạn sẽ lược bớt hai bước trên đi. Bước này là bước tiện dụng mà bạn không cần làm gì nhưng bạn vẫn lung linh khi chụp . Hiện tại thì phần này khá phổ biến trên các app camera hiện nay.

                Phần trang điểm giúp bạn che khuyết điểm

Bước 3: Phần quan trọng đến ánh sáng và màu sắc của Ulike là bộ lọc, các filter đã thực hiện đúng nhiệm vụ của nó khi giúp bạn nhanh chóng có những bộ màu lung linh, phù hợp với hoàn cảnh và bố cục khi chụp nhất.

                   Màu sắc rất quan trọng đối với bức ảnh

2. Các bước chỉnh ảnh trên Ulike

Bước 4: Sau khi đi những nút cơ bản, chúng ta cùng đi tìm hiểu phía trên Ulike mang lại cho ta những gì. Đầu tiên là phần thiết lập chụp ảnh, ta có thể lựa chọn chụp ở độ phân giải cao hay thấp, hẹn giờ chụp, chụp có lưới chụp và chụp đèn Flash.

Bước 5: Kế bên phần thiết lập ảnh có thể lựa chọn 1 trong 4 khung hình chụp ảnh. Tùy vào khung hình và bố cục chụp ảnh lúc đó mà bạn chọn khung hình thích hợp. Mặc định là tỉ lệ 3:4, tuy nhiên bạn vẫn có thể chỉnh vào 1:1, 9:16 hoặc hay hình tròn.

Bước 6: Phần tiếp theo mà rất ít app camera trên thị trường có là lấy mẫu các tư thế. Nhà sáng tạo app đã thiết kế cho người dùng rất nhiều tư thế, từ chụp một mình, đến với bạn. Set đi chơi hoặc trầm tư suy nghĩ, tất cả bạn sẽ khám phá và biết khi sử dụng ứng dụng này, không cần suy nghĩ tư thế khi chụp hình nữa.

Bước 7: Cuối cùng là truy cập ảnh và đảo camera. Nút này cũng khá đơn giản đối với mấy bạn đã dùng máy ảnh.

Trên đây là cách tải và sử dụng các tính năng của Ulike. Sử dụng Ulike hiện nay rất phổ biến với các bạn trẻ, và dần đang là một trào lưu vượt mặt B612, Snow,.. và dần đang khẳng định trên thị trường chụp ảnh với rất nhiều bức hình lung linh. Hãy tải app ngay để cảm nhận bạn nhé.

Tin tức khác

NHỮNG LOẠI YI CAMERA ĐƯỢC NHIỀU NGƯỜI DÙNG...

Yi camera là một trong những sản phẩm được nhiều người quan tâm. Bởi mức giá nằm trong tầm tay. Được thiết kế và sản xuất bởi hãng công nghệ hang đầu của Trung Quốc. Chuyên cùng cấp những sản phẩm công nghệ. Và nội...

Tags: ,

Xem thêm
Lý do bạn nên lắp đặt camera an...

Ngày nay vấn đề trộm cắp hay người giúp việc bạo hành khi trông con em, người làm công lười nhác trốn việc,…khiến cho các gia chủ phải đau đầu không biết nên làm thế nào để vẹn toàn. Đa phần những người này đều...

Tags: ,

Xem thêm
Chức năng chính mà camera bay mang đến...

Chắc hẳn bạn đã từng rất thích thú khi thấy hình ảnh đất nước mình thật đẹp từ trên cao. Để có được những hình ảnh ấn tượng ấy, những nhà làm phim phải sử dụng đến thiết bị hỗ trợ đặc biệt – camera...

Xem thêm
______________________________________