Hướng dẫn phân biệt dòng camera giám sát và camera chống trộm – Vntis.vn

Camera chống trộm và camera giám sát được sử dụng rất phổ biến ở cả gia đình, cơ quan bởi với những tiện ích ưu việt để quản lý, giám sát và an ninh khu vực trong bối cảnh xã hội phức tạp như hiện nay. Trong bài viết này, Camera Vntis xin chỉ ra 1 số điểm nhấn của hai chiếc camera trên, giúp quý khách hàng so sánh tiện dụng và chọn lựa loại camera phù hợp nhất cho mục đích sử dụng!

  1. Camera chống trộm là gì?

Đây là loại camera mang nhiệm vụ ngăn đề phòng và Quan sát những hành vi móc túi, cướp bóc đột ngột xảy ra, giúp đảm bảo an ninh quanh khu vực sinh sống, làm việc. Thông thường, lúc lắp đặt camera này thì nhắm vào mục đích chống trộm cho những khu vực đã từng bị trộm đột nhập và mục đích dự phòng những tên trộm, lúc khu vực sống của bạn không có đủ điều kiện an toàn.

Camera chống trộm cũng có rất nhiều dòng khác nhau, chúng ta thường thấy ở các nơi công cộng, hoặc những nơi cần đảm bảo an ninh như ngân hàng, tiệm vàng, hay khu chung cư thì được trang bị hầu hết Camera giám sát chống trộm và chúng mang kích thước lớn/ nhỏ – Song cần lưu ý việc kích thước to hay nhỏ không ảnh hướng đến chất lượng hình ảnh thu được.

2. Camera Giám sát là gì?

Camera giám sát bao gồm các con mắt điện tử nhìn được các hình ảnh tại nơi lắp đặt. Tại đây chúng với nhiệm vụ quay lại phần lớn hình ảnh và truyền dấu hiệu về đầu ghi nơi nhận dữ liệu hình ảnh. Trong đấy, điểm đặc sắc là hệ thống camera giám sát bao gồm những thiết bị điện tử được kết nối có nhau với chức năng ghi hình tại các nơi mà cần quan sát, theo dõi và đưa hình ảnh đến cho người sử dụng giám sát trực tiếp phê chuẩn những vật dụng công nghệ cao qua đường truyền mạng internet như tivi, máy tính, Ipad, điện thoại…

Do vậy lúc sử dụng loại camera này hãy đảm bảo bạn mang một tốc độ truyền tải internet cao và ổn định.

  1. Lợi ích lúc lắp đặt camera chống trộm & camera giám sát

Sản phẩm và dịch vụ tại VNTIS uy tín và chất lượng

Dù lắp đặt camera giám sát hay camera chống trộm thì chức năng của chúng vẫn là ghi lại hình ảnh và thực hành báo cáo bằng hình ảnh trung thực nhất cho khách hàng. Ngay cả khi bạn không sở hữu mặt tại ấy, thì camera vẫn luôn khiến tốt nhiệm vụ giám sát, góp phần đảm bảo an ninh, an toàn. Trong đấy chúng ta có thể kể tới một số lợi ích lớn nhất như :

– Sở hữu sựu chủ động trong việc quan sát khi vắng mặt và luôn thuận tiện theo dõi nơi lắp đặt camera an ninh chống trộm ấy một cách rất thuận tiện dù ở bất kỳ nơi đâu.

– Đề phòng tội phạm/ trong trường hợp với sự cố xảy ra về tài sản hay tính mạng con người thì chúng ta vẫn với hình ảnh hay video lưu lại được trong khoảng Camera giám sát chống trộm để phục vụ công tác điều tra, cung ứng bằng cớ trước luật pháp.

– Góp phần đảm bảo an ninh khu vực bạn sống, an toàn hơn vì khi bọn tội nhân muốn làm cho gì đó nhưng lúc chúng biết camera Quan sát an ninh chống trộm đã theo dõi và ghi lại hình ảnh thì ít phổ thông cũng sẽ khiếp sợ.

– Tiết kiệm chi phí thuê bảo kê trông coi vì con người thỉnh thoảng chưa chắc mang thể quan sát tổng quan như camera. Vì sức lực con người mang hạn đôi khi quá mệt, hoặc làm cho việc vào ban đêm chỉ cần sao lãng cảnh giác một tẹo thôi là bọn trộm đã lập tức ra tay.

  1. Điểm khác biệt giữa những dòng camera

Camera VietMap C62 được tích hợp thêm cảm biến định vị GPS giúp đính kèm tọa độ bức ảnh

Đến nay, cùng có chức năng quan sát, quản lý, đảm bảo an ninh, ngăn ngừa tình trạng ăn trộm, cướp bóc với thể xảy ra, nhưng giữa camera chống trộm và camera giám sát vẫn mang sự khác biệt nhất định.

Hệ thống camera chống trộm với thêm chức năng cảnh báo, báo động lúc sở hữu trộm đột nhập, người lạ thâm nhập trái phép.

Sở hữu chức năng cảnh báo lúc có đột nhập Anh chị sở hữu thể cài đặt những chế độ :

– Phát còi báo động (đã được tích hợp sẵn trong camera) tại chỗ lúc với trộm đột nhập.

– Gửi tin nhắn đến điện thoại di động cài phần mềm xem camera này, đồng thời trên điện thoại cũng phát âm thanh cảnh báo (Lưu ý khách hàng luôn bật phần mềm lúc dùng tính năng này).

– Gửi email cảnh báo sở hữu trộm đột nhập qua camera và gửi kèm hình ảnh tại thời khắc xảy ra cảnh báo trộm đột nhập

Trên đây là những nội dung giải thích sự khác biệt của các dòng camera giám sát và camera chống trộm & cung cấp tổng quan những đặc tính chủ yếu nhất về lợi ích khi lắp đặt các dòng camera này.

THÔNG TIN LIÊN HỆ
Công Ty Cổ Phần Thương Mại Và Dịch Vụ VNTIS Việt Nam.
Trụ sở chính: Số 138 Tân Mai kéo dài, P. Tương Mai, Q. Hoàng Mai, TP. Hà Nội
Chi nhánh Miền Bắc: Số 31-33 ngõ 6 Kim Đồng, P. Giáp Bát, Q. Hoàng Mai, TP. Hà Nội
Chi nhánh Miền Nam: Số 78C7 Phạm Ngũ Lão, P. 3, Q. Gò Vấp, TP. Hà Nội
Hotline: 1900 2062
Email: cskh@vntis.vn

Tags: ,

Tin tức khác

Bộ Báo Động Chống Trộm Qua Sim Siêu...

Hệ thống báo động không dây VNTIS GP05 được trang bị công nghệ mạng kép dùng theo kiểu như điện thoại di động (GSM) và PSTN (điện thoại cố định) để báo động thông minh. Học các cảm biến (cảm biến cửa, cảm biến chuyển động,...

Tags: , , , , ,

Xem thêm
NHỮNG LOẠI YI CAMERA ĐƯỢC NHIỀU NGƯỜI DÙNG...

Yi camera là một trong những sản phẩm được nhiều người quan tâm. Bởi mức giá nằm trong tầm tay. Được thiết kế và sản xuất bởi hãng công nghệ hang đầu của Trung Quốc. Chuyên cùng cấp những sản phẩm công nghệ. Và nội...

Tags: ,

Xem thêm
Lý do bạn nên lắp đặt camera an...

Ngày nay vấn đề trộm cắp hay người giúp việc bạo hành khi trông con em, người làm công lười nhác trốn việc,…khiến cho các gia chủ phải đau đầu không biết nên làm thế nào để vẹn toàn. Đa phần những người này đều...

Tags: ,

Xem thêm
______________________________________