Khám phá điều kỳ diệu trong chiếc camera iphone 7

Camera iphone 7 thực sự là một bước nâng cấp vượt bậc của apple so với camera iphone 6s. Với những tính năng độc đáo cùng bộ vi xử lý mạnh mẽ, apple đang chứng tỏ vị thế hàng đầu của mình trong cuộc đua về công nghệ. Cùng chúng tôi Khám phá điều kỳ diệu trong chiếc camera iphone 7.

1. Camera iPhone 7: cảm biến mới, thu sáng tốt hơn

Từ trước đến nay, người dùng vẫn luôn thắc mắc về khuyết điểm của camera iphone khi chụp thiếu sáng. Và sự ra đời của camera iphone 7 đã phần nào giải quyết được vấn đề trên. Camera được sử dụng cảm biến mới với tính năng chống rung quang học OIS giúp máy bắt hình chuẩn hơn và giữ được khả năng phơi sáng lâu lơn. Do đó, chất lượng hình ảnh đưa ra sắc nét hơn iphone 6s.

Appe đã khéo léo cải tiến chất lượng đèn flash bằng cụm 4 đèn flash LED. Do đó, khả năng chiếu sáng được gia tăng. Đồng thời, tốc độ màn trập cũng được điều chỉnh để hình ảnh xem trước được hiện thị chân thực hơn.

                                       Appe đã khéo léo cải tiến chất lượng đèn flash bằng cụm 4 đèn flash LED

2. Chiếc camera “ảo diệu”

Camera iphone 7 được apple “phù phép” để trở thành một ứng dụng cực kỳ “ảo diệu”. Tính “ảo diệu” đầu tiên phải kể đến chính là khả năng xóa phông mà bạn chỉ có thể thấy trên những loại máy ảnh chuyên nghiệp.

3. Tốc độ chụp siêu nhanh

Với cảm biến mới được tích hợp, camera được sử hỗ trợ của con chip siêu mạnh apple A10. Do đó, hình ảnh chụp nhanh hơn 60%, đồng thời tiết kiệm năng lượng hơn 30% so với iphone 6s. Thuật toán chụp ảnh của apple bao gồm một chuỗi các hoạt động: phơi sáng, lấy nét, cân bằng, chỉnh màu, giảm nhiễu. Tất cả chỉ thực hiện trong 25/1000 giây với hơn 100 tỷ phép tính được xử lý. Do đó, tốc độ chụp hình siêu nhanh, gần như là ngay lập tức.

                        Với cảm biến mới được tích hợp, camera được sử hỗ trợ của con chip siêu mạnh apple A10

         

Độ phân giải camera trước được apple nâng cấp lên 7MP. Do đó hình ảnh selfile của bạn sắc nét hơn rất nhiều. Nhưng điểm nổi bật nhất của camera trước này đó là khả năng quay video full hd.

Với những cải tiến ở camera iphone 7, apple đang chứng tỏ rằng mình vẫn nằm trong top đầu cuộc đua về công nghệ. Chắc chắn trong tương lai, người dùng sẽ được “mãn nhãn” với những sản phẩm vừa độc đáo, vừa thời thượng đến từ nhà táo.

Tin tức khác

Đèn năng lượng mặt trời VNTIS giá rẻ...

VNTIS chuyên cung cấp các sản phẩm đèn năng lượng mặt trời Chất lượng Tại TP.HCM (Sài Gòn), với nhiều năm trong nghề VNTIS Cung cấp, bán lẻ Các dòng năng lượng mặt trời như đèn pha năng lượng mặt trời, đèn đường năng lượng mặt trời,...

Xem thêm
Đèn năng lượng mặt trời VNTIS giá rẻ...

VNTIS chuyên cung cấp các sản phẩm đèn năng lượng mặt trời Chất lượng Tại Quận Hoàn Kiếm, với nhiều năm trong nghề VNTIS Cung cấp, bán lẻ Các dòng năng lượng mặt trời như đèn pha năng lượng mặt trời, đèn đường năng lượng mặt trời, pin...

Xem thêm
Camera Sony – dòng camera đi đầu trong lĩnh vực giám sát an ninh
Camera Sony – dòng camera đi đầu trong...

Camera Sony với cảm biến hình ảnh sắc nét và độ phân giải cao luôn là thương hiệu camera quan sát được ưa chuộng hàng đầu trên thế giới. Chắc hẳn bạn đã không còn lạ gì với cái tên Sony nữa rồi đúng không...

Xem thêm
______________________________________