Làm sao đăng ký tên miền mới Hikvision thông qua cameraddns

Trước đây hãng camera Hikivision sử dụng tên miền HiDDNS nhưng sự biến mất đột ngột của tên miền này, cộng với việc Hik-Connect không đáp ứng được nhu cầu người dùng vì quá chậm nên tên miền cameraddns đã chính thức được giới thiệu. Đây là hệ thống tên miền động miễn phí của Hikvision và kể từ khi ra mắt năm 2017 đến nay, tên miền mới nhận được nhiều phản hồi tích cực từ khách hàng.

Để đăng ký dùng tên miền Hikvision, khách hàng có thể truy cập đường link: https://cameraddns.net/. Với giao diện hoàn toàn bằng tiếng Việt và bố cục rõ ràng, quý khách có thể hoàn toàn quản lý tất cả các tên miền giống như là HiDDNS hồi trước. Đây cũng là một ưu điểm giúp khách hàng trước đây đã quen với cách thức hoạt động, quản lý của HiDDNS có thể nhanh chóng làm quen với tên miền mới.

Hướng dẫn cấu hình tên miền

Để có thể đăng kí và sử dụng tên miền cameraddns trên đầu ghi Hikvision, chúng ta cần có:

  • Đầu ghi hình Hikvision đã kết nối mạng, để địa chỉ IP tĩnh (Không để DHCP).
  • Tài khoản quản lý tên miền cameraddns.
  • Máy tính, laptop, smartphone để cấu hình mở port trên modem, cài tên miền lên đầu ghi.

Có 4 bước để đăng kí tên miền.

Bước 1: Truy cập trang https://cameraddns.net/ và đăng ký tài khoản.

Bước 2: Mở port đầu ghi và nhập tên miền cameraddns vào modem mạng.

Bước 3: Nhập tên miền cameraddns vào đầu ghi hình. Lưu ý, để máy tính/điện thoại và đầu ghi có thể nhận ra nhau thì hai thiết bị tương ứng phải cùng mạng với nhau.

Bước 4: Cài tên miền mới vào điện thoại và máy tính.

Lưu ý khi sử dụng tên miền

Tên miền Hikvision cameraddns bắt buộc phải mở port trên modem mới xem được. Nếu thay đổi modem mạng hoặc reset modem về mặc định thì phải cài đặt lại từ đầu. Nếu bạn dùng modem wifi 3G thì không dùng được tên miền cameraddns.

Phải để địa chỉ IP tĩnh cho đầu ghi, không để DHCP nếu không sẽ bị lỗi port, không xem được. Mỗi lần thay đổi modem thì phải cập nhập lại địa chỉ IP tĩnh cho đầu ghi.

Để thiết bị hoạt động ổn định, bạn nên cập nhật firmware hỗ trợ cameraddns.

Cấu hình cài đặt cameraddns có thể được thay đổi trên trình duyệt điện thoại, phần mềm máy tính hoặc trình duyệt web.

Nếu trạng thái thiết bị báo Unknown Error, nhưng trạng thái tên miền thông qua trình duyệt web vẫn báo online thì cấu hình coi như cài đặt thành công.

Một tài khoản cameraddns có thể thêm nhiều tên miền mà khách hàng không cần trả thêm bất cứ khoản phí nào để sử dụng.

Nếu vẫn còn một số thắc mắc gì đến Camera quan sát của bạn, hãy liên hệ ngay với chúng tôi để được giải đáp mọi lúc mọi nơi. Với chất lượng và tâm thế sẵn sàng phục vụ khách hàng, chúng tôi luôn mong muốn mang những giá trị cốt lõi nhất đến người tiêu dùng Việt, hân hạnh được phục vụ quý khách hàng.

Xem thêm mọi thông tin tại: https://www.facebook.com/vntisgroup/

Tin tức khác

NHỮNG LOẠI YI CAMERA ĐƯỢC NHIỀU NGƯỜI DÙNG...

Yi camera là một trong những sản phẩm được nhiều người quan tâm. Bởi mức giá nằm trong tầm tay. Được thiết kế và sản xuất bởi hãng công nghệ hang đầu của Trung Quốc. Chuyên cùng cấp những sản phẩm công nghệ. Và nội...

Tags: ,

Xem thêm
Lý do bạn nên lắp đặt camera an...

Ngày nay vấn đề trộm cắp hay người giúp việc bạo hành khi trông con em, người làm công lười nhác trốn việc,…khiến cho các gia chủ phải đau đầu không biết nên làm thế nào để vẹn toàn. Đa phần những người này đều...

Tags: ,

Xem thêm
Chức năng chính mà camera bay mang đến...

Chắc hẳn bạn đã từng rất thích thú khi thấy hình ảnh đất nước mình thật đẹp từ trên cao. Để có được những hình ảnh ấn tượng ấy, những nhà làm phim phải sử dụng đến thiết bị hỗ trợ đặc biệt – camera...

Xem thêm
______________________________________