Lỗi “The device is not registered in the DDNS” trên phần mềm IVMS-4500 Hikvision

VNTISCamera Hikvison thương hiệu camera khá nổi tiếng và được ưu chuộng. Trong quá trình sử dụng người dùng thường xuyên gặp phải lỗi “The device is not registered in the DDNS” trên phần mềm IVMS-4500 (Phần mềm chuyên dụng xem camera qua điện thoại). Vậy nguyên nhân tại sao chúng ta lại gặp phải lỗi đó và cách khắc phục như thế nào. Chúng ta cùng nhau giải quyết bài toán này nhé.

“The device is not registered in the DDNS” tạm dịch là thiết bị này chưa được đăng kí tên miền. Lỗi này là lỗi hay gặp nhất dành cho phần mềm này. Nếu các bạn đã dăng kí phần mềm DDNS miễn phí của HIKVISION thì dưới đây là cách khắc phục hiện tượng này.

* Lỗi do đầu ghi hình:

  • Do đầu ghi tắt nguồn hoặc cáp điện đầu ghi hình bị lỏng dẫn đến hiện tượng đầu không chạy – kiểm tra cắm nguồn vào là OK/
  • Do dây mạng hỏng hoặc lỏng, kiểm tra cắm dây mạng vào là chạy bình thường -> Check đèn TxT trên đầu sáng xanh nước biển là ok.
  • Do modem mạng bị reset mất phần NAT port ( mở port). Liên hệ nhân viên camera bảo mở port lại là chạy OK (có thể vào ping.eu để kiểm tra port mở hay chưa)
  • Do đầu ghi lỗi.( Nguyên nhân này ít khi xảy ra., chúng ta hầu như có thể bỏ qua ngyên nhân này)

* Lỗi do cài đặt phần mềm:

  • Điền sai Device Domain, kiểm tra và điền lại mục Device Domain trên đầu là OK.
  • Do mạng yếu hoặc không có mạng (Có sóng WIFI hoặc có chữ 3G trên đt chưa chắc đã có mạng nhé các bạn. Để kiểm tra có mạng hay không các bạn vào google.com để kiểm tra -> vào đc là OK)

Thông qua bài viết này VNTIS mong muốn quý khách hàng có thể tự giải quyết được vấn đề của mình theo 1 cách đơn giản nhất. Nếu cần sự giúp đỡ các bạn vui lòng liên hệ đến bộ phận kỹ thuật, CSKH của VNTIS.

Hotline hỗ trợ kỹ thuật: 1900 2062 | 0869 11 2323

VNTIS hân hạnh phục vụ quý khách !

Tags: , , ,

Tin tức khác

Camera Vantech không lên hình, chuyện nhỏ ?

VNTIS – Camera Vantech là 1 dòng sản phẩm camera khá được ưa chuộng từ những năm 2010 trở lại đây. Theo thời gian dòng camera rất hay mắc một số lỗi khiến chúng ta không thể sử dụng được nữa. Với mong muốn giúp...

Tags: , , , , ,

Xem thêm
Tại sao camera IP Wifi không lưu trữ...

VNTIS – Camera wifi đã trở nên rất phổ biến hiện nay, được nhiều người tin dùng. Ưu điểm của dòng camera Wifi không dây là việc không cần đến đầu ghi hình hay ổ cứng tốn kém, chỉ cần có một chiếc thẻ nhớ...

Tags: , , ,

Xem thêm
Lỗi camera không lên hình, chuyện nhỏ ?

VNTIS – Camera nhà tôi không lên hình, màn hình đen xì… và vô số những câu hỏi kiểu như vậy.Tôi phải làm sao đây ? Trong quá trình sử dụng camera quan sát bị lỗi là điều không thể tránh khỏi. Vì vậy để...

Tags: , , ,

Xem thêm