Những tính năng cơ bản của hệ thống camera giám sát chất lượng

Lắp đặt hệ thống camera là lựa chọn làm giải pháp an ninh của rất nhiều người Việt Nam hiện nay. Với hệ thống camera quan sát, mọi tình trạng diễn ra xung quanh khu nhà ở hay nơi làm việc, … của bạn đều được ghi lại chi tiết hỗ trợ rất nhiều cho việc bảo đảm an ninh, phòng chống trộm căp,… trở thành người bạn có mặt tại nhiều địa điểm không gian hiện nay.

Vai trò của 1 hệ thống camera chất lượng

Hệ thống camera an ninh đảm nhiệm vai trò chính là theo dõi, quan sát mọi tình hình hoạt động trong và ngoài ngôi nhà bạn hay bất cứ địa điểm nào bạn mong muốn quan sát.

Vai trò của 1 hệ thống camera chất lượng

Vai trò của 1 hệ thống camera chất lượng

Với hệ thống camera an ninh này, bạn sẽ có được cái nhìn tổng quát nhất cho mọi vị trí thuộc phạm vi bạn muốn theo dõi trong khoảng thời gian 24/24 mà bạn không cần trực tiếp ở đó. Với các mô hình sản xuất, văn phòng các doanh nghiệp, hay các cửa hàng, siêu thị, hệ thống camera giúp bạn quan sát được các hoạt động của nhân viên mình, theo dõi hoạt động quy trình máy móc làm việc và phát giác các tình trạng trộm cắp, tình huống xấu xảy ra,.. Nhờ đó giúp bảo vệ tài sản của bạn cũng như tiết kiệm được thời gian, bạn không cần trực tiếp có mặt nhưng vẫn kiểm soát được mọi vấn đề

Giống như một người bảo vệ không ngừng nghỉ, thiết bị này theo dõi và có vai trò rất lớn trong công tác phòng chống tội phạm, tìm kiếm kẻ gian, phát giác các lỗi vi phạm giao thông,…góp phần bảo vệ an ninh cũng như tạo được sự an tâm cho người dùng.

Những tính năng cơ bản của hệ thống camera an ninh

Tính năng quan sát- phát hiện chuyển động

Đây chính là chức năng chính và cơ bản nhất cần có ở nất kì thiết bị camera quan sát nào. Với cấu tạo bao gồm đầu ghi, bộ xử lí, chip lưu trữ dữ liệu. Camera có khả năng ghi lại mọi hình ảnh hoạt động cả ở thể tĩnh và chuyển động, quan sát đến từng chi tiết chuyển động, phát hiện các chuyển động,.. trong phạm vi hoạt động của nó.

Rất nhiều loại camera thông minh hiện nay không chỉ đơn thuần ghi lại các hình ảnh video đó mà nó còn được trang bị các cảm ứng từ để phát hiện các chuyển động đáng ngờ và phát ra âm thanh thông báo ngược lại cho người dùng. Đây là một trong những tính năng thông minh ở các dòng camera chuyên dụng lắp đặt cho các khu vực thường xảy ra tình trạng mất cắp.

Những tính năng cơ bản của hệ thống camera

Những tính năng cơ bản của hệ thống camera

Tính năng lưu trữ và xem lại hình ảnh

Nếu việc ghi lại hình ảnh của camera được ví như đôi mắt thì tính năng lưu trữ, xem lại hình ảnh được coi như bộ nào con người. Nó có khả năng lưu trữ lại tất cả hình ảnh ghi lại và bạn hoàn toàn có thể xem trực tiếp đồng thời song song khoảng thời gian thiết bị này ghi hình lại hoặc có thể xem lại tại một thời điểm bất kì trong khoảng thời gian nhất định mà khả năng của mỗi loại camera làm được.

Những mẫu camera càng có bộ lưu trữ lớn lưu giữ được trong khoảng thời gian dài thì càng được ưa chuộng hiện nay. Với sự phát triển của khoa học kỹ thuật, một số công nghệ như chuẩn nén,… được áp dụng giúp cho việc lưu trữ trở nên đơn giản hơn, dung lượng lưu trữ được nhiều hơn mà không ảnh hưởng đến chất lượng hình ảnh,…

Bạn hoàn toàn có thể theo dõi được cùng 1 lúc nhiều vị trí cắt nhỏ trong phạm vi camera quan sát để theo dõi được chi tiết và tổng quát những tại các vị trí lắp đặt camera.

Tính năng lưu trữ và xem lại hình ảnh

Tính năng lưu trữ và xem lại hình ảnh

Tính năng kết nối và hiển thị trên các thiết bị có màn hình

Với tính năng này, hệ thống camera có thể dễ dàng kết nối với các thiết bị như máy tính bảng, laptop, điện thoại thông minh,… thông qua mạng lan, wifi để hiển thị những hình ảnh, video mà camera thu lại được cho bạn quan sát được dễ dàng nhất.

Vô cùng đơn giản, tiện lợi, nhờ tính năng này mà dù bạn đi công tác xa hay không có mặt trực tiếp tại vị trí lắp đặt camera, bạn vẫn hoàn toàn có thể xem được hình ảnh qua mạng, quan sát được tất cả các sự việc đang được diễn ra tại vị trí lắp camera giúp bạn kiểm soát được mọi thứ theo mong muốn.

Tin tức khác

NHỮNG LOẠI YI CAMERA ĐƯỢC NHIỀU NGƯỜI DÙNG...

Yi camera là một trong những sản phẩm được nhiều người quan tâm. Bởi mức giá nằm trong tầm tay. Được thiết kế và sản xuất bởi hãng công nghệ hang đầu của Trung Quốc. Chuyên cùng cấp những sản phẩm công nghệ. Và nội...

Tags: ,

Xem thêm
Lý do bạn nên lắp đặt camera an...

Ngày nay vấn đề trộm cắp hay người giúp việc bạo hành khi trông con em, người làm công lười nhác trốn việc,…khiến cho các gia chủ phải đau đầu không biết nên làm thế nào để vẹn toàn. Đa phần những người này đều...

Tags: ,

Xem thêm
Chức năng chính mà camera bay mang đến...

Chắc hẳn bạn đã từng rất thích thú khi thấy hình ảnh đất nước mình thật đẹp từ trên cao. Để có được những hình ảnh ấn tượng ấy, những nhà làm phim phải sử dụng đến thiết bị hỗ trợ đặc biệt – camera...

Xem thêm
______________________________________