Những tính năng nổi bật của camera Hikvision ip

Camera Hikvision ip là thương hiệu camera quan sát top đầu trên thế giới. Sản phẩm này được nghiên cứu, chế tạo, phát triển trong một quy trình khép kín với những tiêu chuẩn cực kỳ nghiêm ngặt. Đó là lý do khiến dòng camera này vẫn duy trì được vị thế dẫn đầu trong địa hạt camera quan sát. Cùng chúng tôi tìm hiểu những tính năng nổi bật của Camera Hikvision ip.

1. Những tính năng nổi bật của camera Hikvision ip

Dòng camera hikvision có khả năng nhận diện khuôn mặt một cách chính xác. Dòng sản phẩm này cong được tích hợp tính năng chống ngược sáng. Do đó, hình ảnh thu được rất rõ ràng, sắc nét.

Thiết bị còn có ứng dụng kết nối với điện thoại. Khi có sự xâm nhập bất hợp pháp, camera sẽ gửi tin nhắn báo động qua điện thoại của bạn. Một tính năng đặc biệt nữa của sản phẩm là khả năng quan sát cực tốt trong điều kiện sương mù.

camera Hikvision ip
Dòng camera hikvision có khả năng nhận diện khuông mặt một cách chính xác

Ưu điểm gì đáng kể?

Một trong những ưu điểm đáng kể của camera Hikvision là khả năng tương tác, giao tiếp hai chiều. Người quản lý có thể tương tác với đối tượng giám sát, trao đổi, trò chuyện trực tiếp với nhân viên hay đưa ra các cảnh báo với người vi phạm. Cấu tạo sản phẩm đơn giản, cơ động giúp bạn dễ dàng tháo lắp hay mang đi bất cứ đâu mình muốn.

Sản phẩm có kiểu dáng và mẫu mã đa dạng, phong phú. Do đó, khách hàng có nhiều sự lựa chọn sao cho đảm bảo được yếu tố thẩm mỹ. Camera hikvision còn cho hình ảnh rõ ràng, sắc nét, có chiều sâu. Đồng thời thiết bị có khả năng phát hiện và cảnh báo chuyển động.

camera Hikvision ip
Một trong những ưu điểm đáng kể của camera Hikvision ip là khả năng tương tác, giao tiếp hai chiều

2. Những lý do khiến camera hikvision ip được nhiều đơn vị lựa chọn

  • Thứ nhất, sản phẩm có độ bền tốt, tuổi thọ cao. Dễ dàng lắp đặt hay tháo lắp để bảo dưỡng.
  • Thứ hai, chất lượng hình ảnh thu được ổn định, sắc nét, chân thật, có chiều sâu.
  • Thứ 3, bạn có thể theo dõi từ xa thông qua các thiết bị di động. Điều này mang đến sự tiện lợi.

Đó chỉ là 3 lý do cơ bản khiến dòng camera này được nhiều đơn vị lựa chọn lắp đặt. Nếu quý khác đang có nhu cầu sử dụng camera hikvision ip, hãy liên hệ với chúng tôi để được tư vấn và giải đáp kịp thời các thắc mắc.

Tags: ,

Tin tức khác

NHỮNG LOẠI YI CAMERA ĐƯỢC NHIỀU NGƯỜI DÙNG...

Yi camera là một trong những sản phẩm được nhiều người quan tâm. Bởi mức giá nằm trong tầm tay. Được thiết kế và sản xuất bởi hãng công nghệ hang đầu của Trung Quốc. Chuyên cùng cấp những sản phẩm công nghệ. Và nội...

Tags: ,

Xem thêm
Lý do bạn nên lắp đặt camera an...

Ngày nay vấn đề trộm cắp hay người giúp việc bạo hành khi trông con em, người làm công lười nhác trốn việc,…khiến cho các gia chủ phải đau đầu không biết nên làm thế nào để vẹn toàn. Đa phần những người này đều...

Tags: ,

Xem thêm
Chức năng chính mà camera bay mang đến...

Chắc hẳn bạn đã từng rất thích thú khi thấy hình ảnh đất nước mình thật đẹp từ trên cao. Để có được những hình ảnh ấn tượng ấy, những nhà làm phim phải sử dụng đến thiết bị hỗ trợ đặc biệt – camera...

Xem thêm
______________________________________