Những tính năng vượt trội của Camera 4K Panasonic WV-SPV781LPJ

Dòng sản phầm camera 4K ULTRA HD vốn được nhiều đơn vị ưu ái lựa chọn trong công tác theo dõi, giám sắt do những tính năng mà nó sử dụng. Đáng chú ý nhất là độ phân giải cao cùng với chất lượng hình ảnh full HD sắc nét. Một trong những sản phẩm được sử dụng nhiều nhất là Camera Panasonic WV-SPV781LPJ.

1. Những tính năng vượt trội của Camera 4K Panasonic WV-SPV781LPJ   

Camera Panasonic WV-SPV781LPJ
Camera Panasonic WV-SPV781LPJ sở hữu ống kính phóng thu 6x với gốc nhìn 100 độ siêu rộng và sắc nét

Camera Panasonic WV-SPV781LPJ sở hữu ống kính phóng thu 6x với gốc nhìn 100 độ siêu rộng và sắc nét. Sản phẩm làm việc tốt ngay cả trong môi trường môi trường thiếu sáng. Do đó, bạn hoàn toàn có thể bố trí camera ở góc khuất mà không sợ bất kỳ ảnh hưởng nào.

Đây được xem là dòng camera an ninh 4K đột phá với công nghệ nén 1/7 kích thước tệp. Do đó, bộ nhớ được tối ưu mà hình ảnh trả về vẫn sắc nét. Thiết bị được tích hợp cảm biến 1/1.7, cùng với đó là ống kính Panasonic True 4K F1.6. Loại ống kính này có thể đạt được hiệu suất ánh sáng yếu ở mức 0.31x, trong khi đó ở chế độ đen trắng là 0,031x. Đồng thời, chức năng IR-LED khiến thiết bị có độ nhạy cao và khả năng hiển thị thông minh.

Dòng Camera này cung cấp góc nhìn ngang với 2 tùy chọn: 17-100 độ với tỷ lệ khung hình 4:3, 17-96 độ với tỷ lệ khung hình 16:9. Thiết bị còn được tích hợp tính năng PTZ ảo. Tính năng này cho phép người dùng hiển thị riêng một số khu vực tùy chọn trong khi camera vẫn ghi lại toàn bộ khu vực. Do đó, bạn hoàn toàn không phải lo lắng bỏ sót bất cứ chí tiết quan trọng nào ở những khu vực khác.

2. Camera Panasonic WV-SPV781LPJ được dùng ở đâu?

Camera Panasonic WV-SPV781LPJ được trang bị lớp vỏ ngoài chắc chắn và có khả năng chống thấm nước. Ống kính Panasonic True 4K F1.6 có khả năng làm việc tốt ngay cả trong điều kiện trời mưa hay sương mù.

Sản phẩm này dùng để theo dõi, giám sát trong các điều kiện khắc nghiệt ngoài trời như:

  • Giao thông vận tải: nhà ga, trung tâm, sân bay, bến xe…
  • An toàn công cộng: quảng trường, nhà tù, giao lộ, bãi đỗ xe…
  • Môi trường công nghiệp: nhà máy, cơ sở cảng…

Việc lắp đặt Camera Panasonic WV-SPV781LPJ giúp chủ đầu tư giảm thiểu được các chi phí. Thay vì phải lắp nhiều camera quan sát, bạn chỉ cần lắp Panasonic WV-SPV781LPJ với số lượng ít hơn nhưng chất lượng và tầm nhìn lại tốt và rộng hơn. Đây chính là loại camera 4K ULTRA HD được nhiều đơn vị tin tưởng lựa chọn trong công tác theo dõi, giám sát ngoài trời.

Camera Panasonic WV-SPV781LPJ
Việc lắp đặt Camera Panasonic WV-SPV781LPJ giúp chủ đầu tư giảm thiểu được các chi phí

Tags: ,

Tin tức khác

NHỮNG LOẠI YI CAMERA ĐƯỢC NHIỀU NGƯỜI DÙNG...

Yi camera là một trong những sản phẩm được nhiều người quan tâm. Bởi mức giá nằm trong tầm tay. Được thiết kế và sản xuất bởi hãng công nghệ hang đầu của Trung Quốc. Chuyên cùng cấp những sản phẩm công nghệ. Và nội...

Tags: ,

Xem thêm
Lý do bạn nên lắp đặt camera an...

Ngày nay vấn đề trộm cắp hay người giúp việc bạo hành khi trông con em, người làm công lười nhác trốn việc,…khiến cho các gia chủ phải đau đầu không biết nên làm thế nào để vẹn toàn. Đa phần những người này đều...

Tags: ,

Xem thêm
Chức năng chính mà camera bay mang đến...

Chắc hẳn bạn đã từng rất thích thú khi thấy hình ảnh đất nước mình thật đẹp từ trên cao. Để có được những hình ảnh ấn tượng ấy, những nhà làm phim phải sử dụng đến thiết bị hỗ trợ đặc biệt – camera...

Xem thêm
______________________________________