Những ưu điểm nổi bật của Camera panasonic

Camera panasonic là dòng sản phẩm đến từ Nhật Bản. Với tính năng vượt trội cùng mẫu mã đa dạng, phong phú, sản phẩm này được rất nhiều đơn vị sử dụng. Chúng tôi giới thiệu đến bạn đọc những ưu điểm nổi bật của Camera panasonic.

Độ phân giải 4K cực cao với chất lượng hình ảnh sắc nét

Camera panasonic thuộc loại Camera 4K Ultra HD. Do đó, độ phân giải hình ảnh rất cao với chất lượng full HD. Hình ảnh thu được vẫn rất sắc nét và không hề bị vỡ ngay cả khi phongd to một phần khung hình.

Chức năng chọn khu vực giám sát

Bạn có thể chọn từng khu vực đặc thù như lối vào, hành lang…, để quan sát thật rõ ràng, chi tiết. Trong khi đó, camera vẫn ghi lại hình ảnh toàn cảnh. Bạn không sợ bỏ sót bất cứ chi tiết nào ở những khu vực khác.

Camera panasonic
Bạn có thể chọn từng khu vực đặc thù như lối vào, hành lang…, để quan sát thật rõ ràng, chi tiết

Giám sát khu vực rộng

Sản phẩm này có khả năng giám sát một khu vực rất rộng lớn. Do đó, các đơn vị có thể giảm thiểu được số lượng camera cần lắp đặt mà vẫn đảm bảo bao quát được toàn bộ khung cảnh. Thiết bị không chỉ giám sát theo chiều dọc ngang mà còn giám sát theo chiều sâu.

Việc sử dụng màn hình 4K cũng giúp giảm số lượng màn hình trong phòng giám sát. Công việc sẽ trở nên đơn giản, nhẹ nhàng hơn. Đồng thời giúp tối ưu hóa chi phí, tiết kiệm tiền bạc cho đơn vị đầu tư.

Camera panasonic
Sản phẩm này có khả năng giám sát một khu vực rất rộng lớn

Ghi hình trong ánh sáng yếu

Nhờ sợ hữu độ phân giải 4K mà hình ảnh thu được luôn sắc nét dù trong điều kiện thiếu sáng hay sương mù. Nhờ việc tích hợp công nghệ LED hồng ngoại mà sản phẩm có thể hiển thị chính xác sự vật, hiện tượng trong điều kiện ánh sáng 0lux.

Ống kính thu phóng 6X, hiệu năng cao với góc nhìn 100° siêu rộng

Camera panasonic sở hữu ống kính 6X với biên độ góc và năng lực thu phóng có thể tự động điều chỉnh được. Điều này khiến sản phẩm trở nên linh hoạt và việc sử dụng cũng dễ dàng hơn.

Điểm đặc biệt trong ống kính 6X của panasonic là sử dụng bộ 3 thấu kính giúp mở rộng góc nhìn 100 độ. Với dải ánh sáng cao cùng độ phân giải 4K, ống kính có thể bắt trọng mọi khu vực.

Lắp đặt dễ dàng

Sản phẩm có thiết kế bán tự động. Do đó, việc tháo rời, lắp đặt trở nên đơn giản, dễ dàng. Chuyển động linh hoạt quanh trục khiến ống kính quét được nhiều góc hơn.

Bạn có thể chỉnh hướng camera hay xoay khung hình quan sát. Chức năng tự động lấy nét giúp tiết kiệm thời gian và không cần tinh chỉnh nhiều mỗi lần thay đổi góc xoay.

Trên đây là những ưu điểm nổi bật của camera panasonic. Biết được ưu điểm của nó, bạn sẽ biết cách sử dụng phù hợp nhất.

Tags: ,

Tin tức khác

NHỮNG LOẠI YI CAMERA ĐƯỢC NHIỀU NGƯỜI DÙNG...

Yi camera là một trong những sản phẩm được nhiều người quan tâm. Bởi mức giá nằm trong tầm tay. Được thiết kế và sản xuất bởi hãng công nghệ hang đầu của Trung Quốc. Chuyên cùng cấp những sản phẩm công nghệ. Và nội...

Tags: ,

Xem thêm
Lý do bạn nên lắp đặt camera an...

Ngày nay vấn đề trộm cắp hay người giúp việc bạo hành khi trông con em, người làm công lười nhác trốn việc,…khiến cho các gia chủ phải đau đầu không biết nên làm thế nào để vẹn toàn. Đa phần những người này đều...

Tags: ,

Xem thêm
Chức năng chính mà camera bay mang đến...

Chắc hẳn bạn đã từng rất thích thú khi thấy hình ảnh đất nước mình thật đẹp từ trên cao. Để có được những hình ảnh ấn tượng ấy, những nhà làm phim phải sử dụng đến thiết bị hỗ trợ đặc biệt – camera...

Xem thêm
______________________________________