NHỮNG ƯU ĐIỂM VÀ NHƯỢC ĐIỂM CỦA DÒNG CAMERA ANALOG THẦN THÁNH

Camera Analog, dòng camera quan sát sử dụng công nghệ analog. Để hỗ trợ số hóa những hình ảnh mà nó đã ghi lại. Nhờ được trang bị cảm biến CCD. Viết tắt của Charge Coupled Device. Là một trong những dòng cảm biến chuyển đổi hình ảnh quang học. Sang thành tín hiệu điện dạng số hóa. Để phù hợp cho các máy ghi hình ảnh. Nhờ vậy mà dòng camera này có khả năng truyền tải thông tin dưới dạng Analog và lưu giữ trong các thiết bị Analog. Không tương đồng so với dòng camera IP. Là dòng camera thuần túy chỉ có thể ghi hình ảnh và lưu giữ mà không được kết nối với bất kì giao diện nào giống các dòng camera khác.

Những ưu điểm và nhược điểm của Camera Analog

Ưu điểm của camera Analog

Được coi là một trong những dòng camera đời đầu được cải tiến với những công nghệ tốt nhất của các hãng sản xuất camera. Nó sẽ có được kiểu dáng và khuôn mẫu chắc chắn. Kết hợp với đó là sự linh hoạt và những công nghệ tân tiến. Vài ưu điểm nổi bất của dòng camera Analog này gồm có như:

  • Chất lượng hình ảnh của những sản phẩm camera Analog được chú trọng. Các nhà sản xuất đã thức sự muốn đưa đến những sản phẩm với bộ thấu kính ghi hính siêu tốt. Nhờ đó mà những hình ảnh mà dòng camera này ghi lại là những hình ảnh sắc nét full HD. Đặc biệt là trong những điều kiện ánh sáng không tốt thì dòng camera này cũng không hề tỏ ra nhược điểm nào. Nhờ vào những cảm biến hồng ngoại siêu tốt đã được trang bị trước.
  • Kết nối cáp của camera Analog vượt trội hơn kết nối không dây của camera IP ở sự ổn định. Thêm vào đó nó được tích hợp một bộ chuyển đổi để nhằm chuyển đổi dữ liệu ở dạng hình ảnh sang dạng số hóa một các nhanh chóng. Mà những hình ảnh đó không bị vỡ hay mờ.
  • Bảo mật của camera Analog vượt trội hơn các dòng camera khác.

Nhược điểm của camera Analog

Tuy sở hữu những ưu điểm tốt một cách không ngờ như vậy. Nhưng dòng camera cũng có những nhược điểm khiến đôi lúc việc sử dụng chúng dường như hơi bất tiện đối với nhiều người. Và những nhược điểm bất tiện đó nổi bật như: Hệ thống cáp sử dụng cho camera cồng khềnh hơn so với những dòng camera khác. Và tín hiệu Analog thì sẽ ít an toàn hơn so với những loại tín hiệu khác. Điều này khiến cho những dữ liệu của dòng camera này sẽ bị mất an toàn với những đợt tấn công mạng khiến ảnh hưởng không nhỏ đến an ninh mạng của nơi lắp đặt chúng.

Tags: ,

Tin tức khác

NHỮNG LOẠI YI CAMERA ĐƯỢC NHIỀU NGƯỜI DÙNG...

Yi camera là một trong những sản phẩm được nhiều người quan tâm. Bởi mức giá nằm trong tầm tay. Được thiết kế và sản xuất bởi hãng công nghệ hang đầu của Trung Quốc. Chuyên cùng cấp những sản phẩm công nghệ. Và nội...

Tags: ,

Xem thêm
Lý do bạn nên lắp đặt camera an...

Ngày nay vấn đề trộm cắp hay người giúp việc bạo hành khi trông con em, người làm công lười nhác trốn việc,…khiến cho các gia chủ phải đau đầu không biết nên làm thế nào để vẹn toàn. Đa phần những người này đều...

Tags: ,

Xem thêm
Chức năng chính mà camera bay mang đến...

Chắc hẳn bạn đã từng rất thích thú khi thấy hình ảnh đất nước mình thật đẹp từ trên cao. Để có được những hình ảnh ấn tượng ấy, những nhà làm phim phải sử dụng đến thiết bị hỗ trợ đặc biệt – camera...

Xem thêm
______________________________________