VNTIS – TOP 100 Thương hiệu hàng đầu Châu Á – Thái Bình Dương 2018

VNTIS – TOP 100 Thương hiệu hàng đầu Châu Á – Thái Bình Dương 2018

Chương trình Top Brands ASIAN – PACIFIC 2018 thương hiệu hàng đầu châu Á được tổ chức tại Việt Nam do hiệp hội thông tin công nghiệp châu Á AIPA triển khai. Là một trong những hoạt động nổi bật tôn vinh những doanh nghiệp Việt Nam đã nghiêm túc đầu tư nâng cao chất lượng dịch vụ, từ đó đem lại những lợi ích thiết thực cho cộng đồng và xã hội.

 

VNTIS hoạt động trong lĩnh vực sản xuất, bán lẻ và dịch vụ camera,thiết bị công nghệ tiện ích. Được hình thành với sứ mệnh xây dựng và cung cấp các sản phẩm, dịch vụ, giải pháp tiện ích giúp cho cuộc sống trở nên an toàn – tiện ích, dễ dàng hơn.

                                             VNTIS – TOP 100 Thương hiệu hàng đầu Châu Á – Thái Bình Dương 2018

 

Năm 2018, với tình hình cạnh tranh ngày càng gay gắt. Các doanh nghiệp phải đối mặt với những khó khăn và thách thức khi Việt Nam sẽ tham dự một cách đầy đủ và toàn diện hơn vào diễn đàn hợp tác kinh tế châu Á – Thái Bình Dương APECWIF ASEAN 2018.

Trong quá trình đào thải khác nghiệt của thị trường, với triết lý của mình VNTIS đã nỗ lực vượt qua khó khăn, thách thức để phát triển doanh nghiệp một cách bền vững, đóng góp tích cực vào việc phục hồi, phát triển Việt Nam nói riêng và kinh tế khu vực nói chung.

Giải thưởng Top 100 Thương hiệu hàng đầu châu Á – Thái Bình Dương 2018 chính là thành quả xứng đáng với những nỗ lực đó của VNTIS.

Chương trình Top Brands ASIAN – PACIFIC 2018 trên HTV1

 

Tags: , , , , ,

Tin tức khác

VNTIS khẳng định vị trí hàng đầu trong...

VNTIS khẳng định vị trí hàng đầu trong thị trường phân phối camera Việt Nam Nội dung chính: Giới thiệu về VNTIS Tầm nhìn & sứ mệnh VNTIS. Giá trị cốt lõi của VNTIS. Sản phẩm độc quyền camera VNTIS IP168 được chứng nhận đạt...

Tags: , , , , , , , , , , , , , , ,

Xem thêm
VTC2 giới thiệu sản phẩm Camera không dây...

Camera giá rẻ và camera chất lượng Camera giá rẻ  đang là từ khóa nóng hơn bao giờ hết trên công cụ tìm kiếm Google. Với giá thành rẻ chỉ hơn 200.000 đồng, khách hàng có thể mua ở bất cứ đâu trên thị trường.Tuy...

Tags: , , , , , ,

Xem thêm
VNTIS tham gia chương trình Việt Nam 4.0...

Camera VNTIS trong cách mạng công nghiệp 4.0 “Cách mạng Công nghiệp 4.0” đang diễn ra tại nhiều nước phát triển. Nó mang đến cho nhân loại cơ hội để thay đổi bộ mặt các nền kinh tế, nhưng tiềm ẩn nhiều rủi ro khôn...

Tags: , , ,

Xem thêm