VNTIS trên sóng truyền hình VTC1, VTC14 hệ thống “SECU-VN16”

Hệ thống báo động chủ động “SECU-VN16” – SẢN PHẨM ĐẦU TIÊN CÓ MẶT TẠI VIỆT NAM

KHẮC TINH TỘI PHẠM MANH ĐỘNG SỬ DỤNG VŨ KHÍ NÓNG ĐỂ CƯỚP

Trước tình hình tội phạm trộm, cướp ngày càng manh động, sẵn sang dung vũ khí nóng ( dao, sung, vũ khí quân dụng…) để thực hiện hành vị một cách quyết liệt.

Trong khi đó nếu có trang bị thiết bị an ninh, thì đa số cũng chỉ là các thiết bị thụ động như máy ghi hình, camera giám sát để lưu lại thông tin tội phạm để phục vụ công tác điều tra khi tội phạm đã hoàn thành hành vi phạm tội.

Đặc biệt là với thủ đoạn ngày càng tinh vi, ngụy trang tốt, tính toán kỹ lưỡng quá trình trộm cướp và tẩu thoát của các đối tượng (thường chỉ trong 3-5 phút). Nên camera không có nhiều tác dụng trong việc phòng, chống tội phạm trộm cướp, đặc biệt là tại các Ngân hàng, Tiệm vàng/trang sức/đá quý, các cửa hàng, biệt thự…có nhiều tài sản giá trị.

Nhiều trường hợp đã xảy ra và để lại hậu quả nặng nề, thậm chí là thương tâm khi tổn thất cả tài sản và tính mạng, gây hoang mang dư luận… Như vụ Lê Văn Luyện cướp và giết cả gia đình tiệm vàng tại Bắc Giang, Vụ Nguyễn Hải Dương cướp và giết cả gia đình tại Bình Phước, hay gần đây nhất là vụ dung sung cướp ngân hàng BIDV tại Huế, cướp tiệm vàng tại Tây Ninh…

Đứng trước tình hình đó CÔNG TY CỔ PHẦN THƯƠNG MẠI VÀ DỊCH VỤ VNTIS VIỆT NAM với Kỹ sư VI TOÀN NGHĨA và các cộng sự đã nghiên cứu chế tạo thành công hệ thống báo động, phòng vệ chủ động “SECU-VN16” . Một thiết bị an ninh chủ động, kết hợp với thiết bị an ninh bị động nâng cao tính ngăn chặn, áp chế tội phạm trộm, cướp một cách chủ động.

Hệ thống cho phép bạn báo động ngay cả khi bị khống chế bằng vũ khí nóng (phải giơ tay và không thể truy hô). Có thể bảo vệ mục tiêu (Ngân hàng, Cửa hàng, Ngôi nhà, Căn phòng, Khu vực giới hạn có tài sản quý…) ngay cả khi bạn ngủ hoặc đi vắng. Hệ thống giúp đập tan ý định trộm, cướp tài sản.

Hệ thống báo động SECU-VN16

TÍNH NĂNG “SECU-VN16”

“SECU-VN16” được bố trí bí mật

“SECU-VN16” nhận tín hiệu khẩn cấp tức thời

“SECU-VN16” dùng kỹ thuật số kết nối với các cơ cấu chấp hành:

  • Còi, đèn báo động – trấn áp
  • Máy ghi hình
  • Vũ khí trấn áp: súng chuyên dụng hoặc lựu đạn cay
  • Thông tin khẩn cấp đến 113 bằng dây dẫn ngầm

“SECU-VN16” kết nối với các thiết bị an ninh  ngoại vi khác bằng ngôn  ngữ nhị phân tốc độ cao tạo nên hệ thống an ninh bảo vệ mục tiêu hoàn hảo.

“SECU-VN16” dễ sử dụng – bảo mật cao

“SECU-VN16” được lắp ráp bằng linh kiện ngoại và đặc biệt có giá thành không cao (chỉ từ 1.490.000 VNĐ) phù hợp với thị trường Việt Nam

 “SECU-VN16” còn có thể trang bị cho các cửa hàng, biệt thự, nhà mặt đất, giải pháp cho căn hộ chung cư, nhà tập thể cao tầng, khi đó tất cả các căn hộ khép kín đều có thể báo động sự cố về trung tâm an ninh của ban quản lý tòa nhà một cách kịp thời.

 

 

CÔNG TY CỔ PHẦN THƯƠNG MẠI VÀ DỊCH VỤ VNTIS VIỆT NAM  hi vọng với sản phẩm mới độc đáo này sẽ góp phần ngăn chặn tội phạm một cách hiệu quả. Giúp giảm nỗi lo mất tài sản của các doanh nghiệp, tài sản và tính mạng người dân, giảm tải cho cơ quan điều tra.

Hạnh phúc khi được bảo vệ cuộc sống an lành của bạn!!!

Hãy liên lạc với chúng tôi:

  • Hotline: 1900 2062
  • Giám đốc – Mr Thành: 096 482 3333
  • Email: thanh.nt@vntis.vn

Tin tức khác

VNTIS khẳng định vị trí hàng đầu trong...

VNTIS khẳng định vị trí hàng đầu trong thị trường phân phối camera Việt Nam Nội dung chính: Giới thiệu về VNTIS Tầm nhìn & sứ mệnh VNTIS. Giá trị cốt lõi của VNTIS. Sản phẩm độc quyền camera VNTIS IP168 được chứng nhận đạt...

Tags: , , , , , , , , , , , , , , ,

Xem thêm
VTC2 giới thiệu sản phẩm Camera không dây...

Camera giá rẻ và camera chất lượng Camera giá rẻ  đang là từ khóa nóng hơn bao giờ hết trên công cụ tìm kiếm Google. Với giá thành rẻ chỉ hơn 200.000 đồng, khách hàng có thể mua ở bất cứ đâu trên thị trường.Tuy...

Tags: , , , , , ,

Xem thêm
VNTIS tham gia chương trình Việt Nam 4.0...

Camera VNTIS trong cách mạng công nghiệp 4.0 “Cách mạng Công nghiệp 4.0” đang diễn ra tại nhiều nước phát triển. Nó mang đến cho nhân loại cơ hội để thay đổi bộ mặt các nền kinh tế, nhưng tiềm ẩn nhiều rủi ro khôn...

Tags: , , ,

Xem thêm